ภาพข่าว : ครัวการบินไทยได้รับเกียรติเป็นผู้ให้บริการอาหารไทยในงานเทศกาลไทย ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2562 11:41:31 น.
กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--การบินไทย

นางวรางคณา ลือโรจน์วงศ์ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการฝ่ายครัวการบิน และนายอานุภาพ กิตติกุล (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป ประจำประเทศญี่ปุ่น และอเมริกา บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนบริษัทฯ เข้าร่วมงานเทศกาลไทย (Thai Festival 2019) เนื่องในโอกาสที่ครัวการบินไทยได้รับเกียรติจากสถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ให้เป็นผู้ให้บริการอาหารไทยแก่แขกผู้มีเกียรติในงานฯ ณ สวนสาธารณะโยโยหงิ เขตชิบูยะ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

ทั้งนี้ งานเทศกาลไทย จัดขึ้นโดยสถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว เป็นประจำทุกปี เพื่อเผยแพร่วัฒนธรรมไทย โดยปีนี้มีผู้เข้าชมงานกว่า 300,000 คน ภายในงานมีร้านอาหารไทย รวมถึงการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยต่างๆ โดยในปีนี้ครัวการบินไทยได้รังสรรค์เมนู อาทิ แกงเขียวหวานไก่ และพะแนงเนื้อ จากน้ำแกงเอื้องหลวงรูปโฉมใหม่ ให้บริการภายในงาน

นอกจากนี้ ครัวการบินไทยจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์น้ำแกงเอื้องหลวงดังกล่าวในงาน THAIFEX World of Food Asia 2019 ระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม - 1 มิถุนายน 2562 ณ Thai Catering บูธ Z-25 Hall 8 อิมแพคอารีนา เมืองทองธานี