ดาราคนดังร่วมแถลงข่าวเปิดตัว Miss Teen Model Thailand 2019 โดย HDD Entertainment

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2562 14:51:16 น.
กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--สยามป๊อป ทูเดย์ มีเดีย

แถลงข่าวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับการประกวดเด็กแห่งปี กับเวที Miss Teen Model Thailand 2019 โดย HDD Entertainment([บริษัท เอชดีดี เอ็นเตอเทนเม้นท์ จำกัด) ของคุณ แอน อมินตรา วาระสุข โดยการเปิดให้ผู้ที่สนใจร่วมสมัครเป็น ผู้ถือลิขสิทธิ์ เพื่อหาตัวแทนในแต่ละจังหวัดทั้ง 77จังหวัด เพียงจังหวัดละ 1 คนเท่านั้น เนื่องจากปีนี้เป็นปีแรก ทางกองประกวด เวที Miss Teen Model Thailand 2019 จึงให้ผู้ถือลิขสิทธิ์สามารถค้นหาตัวแทนโดยการจัดประกวดเพื่อหาตัวแทนจังหวัดได้ หรือ สามารถแต่งตั้งคนที่เหมาะสมเพื่อมารับตำแหน่งเป็นตัวแทนของจังหวัดนั้นๆได้เลย เพื่อมาแข่งในระดับประเทศต่อไป

โดยในวันแถลงข่าว 18 พ.ค. 2562 ที่ผ่านมา มีผู้ที่สนใจเข้าร่วมจับจองเป็นผู้ถือลิขสิทธิ์แล้วกว่า 25 จังหวัด พร้อมทั้งนำผู้ที่ได้รับตำแหน่งมาร่วมรับสายสะพาย มงกุฎ และใบประกาศนียบัตร โดยได้รับเกียรติจากคุณกรรณิกา ปาลสุข ตันบุญเอก อดีตที่ปรึกษาสำนักนายกรัฐมนตรีและอดีตที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ประธานในงานร่วมมอบในครั้งนี้ และยังได้รับเกียรติจากเหล่าดาราคนดังมากมายอาทิ คุณน็อต กฤตติน(แม่น็อตแม็กซิม),คุณโดนัท ณัฐชยา, คุณอีฟ อภิสร์ยา(อีฟ แม็กซิม), คุณปาล์มมี่ ศิริลักษณ์, คุณโอเล่ ณภูพรรษ์ น้ำแข็ง ชนัฐธิสา, บอส ปัญญภัทร และคุณป๋อง ซีเบท เป็นต้น ที่มาร่วมแสดงความยินดี และแชร์ประสบการณ์ให้แก่ผู้สนใจเข้าร่วมประกวดและถือลิขสิทธิ์ในครั้งนี้

หากท่านไหนที่สนใจร่วมเป็นตัวแทนถือลิขสิทธิ์ของจังหวัดที่สนใจ หรือสมัครประกวดเป็นตัวแทนจังหวัด สามารถขอทราบรายละเอียดคร่าว ๆ ได้ทางแฟนเพจ Miss Teen Model Thailand แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 ส.ค. 2562 นี้ และจะมีการประกวดรอบตัดสินวันที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2562 นี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง