ข่าวอินโฟเควสท์
17:40 ชาวฮ่องกงสวมชุดดำเดินขบวนประท้วงใหญ่อีกครั้งในวันนี้   ผู้ชุมนุมนับแสนรายได้ออกมาเดินขบวนประท้วงบนเกาะฮ่องกงอีกครั้งในวันนี้ ถึงแม้ว่ารัฐบาลจะต…
17:14 จีนเผยยอดการผลิตก๊าซธรรมชาติปรับตัวขึ้น 12.9% ในเดือนพ.ค.   สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) เปิดเผยว่า ยอดการผลิตก๊าซธรรมชาติของจีนปรับตัวขึ้น 1…
16:20 ญี่ปุ่นขอความร่วมมือมองโกเลียช่วยเหลือประเด็นการลักพาตัวของสายลับเกาหลีเหนือ   นายทาโร โคโนะ รมว.ต่างประเทศของญี่ปุ่น ได้ขอความร่วมมือจากมองโกเ…
15:08 ผลสำรวจเผยคะแนนนิยมรัฐบาล "อาเบะ" ร่วงแตะ 47.6%   ผลสำรวจของสำนักข่าวเกียวโดระบุว่า คะแนนนิยมของรัฐบาลนายชินโซ อาเบะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น อยู่ที…
14:50 USGS เผยเกิดแผ่นดินไหวขนาด 6.6 ที่ L'Esperance Rock ของนิวซีแลนด์   สำนักงานสำรวจทางธรณีวิทยาสหรัฐฯ (USGS) รายงานว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหวขนาด 6.6…

Gossip News: FLOYD คว้างานโฮมโปร สาขามุกดาหาร เร่งลุยประมูลงานใหม่ ปักธงทั้งปีรายได้โต 10-15% ตามแผน

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2562 15:05:07 น.
กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--IR PLUS

เรียกได้ว่าเป็นมือหนึ่งด้านงานวางระบบวิศวกรรมภายในอาคารแบบครบวงจร สำหรับบริษัท ฟลอยด์ จำกัด (มหาชน) หรือ FLOYD ล่าสุดแจ้งข่าวดีมาว่า บริษัทฯได้รับงานติดตั้งงานระบบวิศวกรรมประกอบอาคารโครงการของห้างสรรพสินค้า โฮมโปร สาขาจ.มุกดาหาร เตรียมส่งมอบงานในเดือนสิงหาคมนี้ โดยเป็นงานระบบไฟฟ้าและสื่อสาร, งานสุขาภิบาล, งานป้องกันอัคคีภัยและระบบปรับอากาศและระบายอากาศ รวมถึงงานจัดหาวัสดุอุปกรณ์ งานวิศวกรรมสำหรับงานภายนอกอาคาร นอกจากนี้บริษัทเตรียมลุ้นผลการประมูลงานใหม่ ๆ เพิ่มไม่หยุด...ตั้งใจทำงานสุดๆ เพื่อสร้างผลตอบแทนให้ท่านผู้ถือหุ้น คาดทยอยทราบผลภายใน เดือนมิถุนายนนี้ งานนี้ทำให้ FLOYD มีรายได้เพิ่มเสริมแกร่ง ปัจจุบันบริษัทฯมีมูลค่างานในมืออยู่ราว 291.57 ล้านบาท เชื่อมั่นผลงานปี 2562 รายได้เติบโตตามเป้าหมาย 10-15% แน่นอน เดี๋ยวจะหาว่าไม่บอกไม่กล่าว ใครยังไม่มีหุ้นต้องรีบเก็บหุ้นเข้าพอร์ตแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง