'ฮาบิแทท กรุ๊ป’ ตอกย้ำความสำเร็จโครงการ 'วินด์ดัม แอทลาส วงศ์อมาตย์ พัทยา’ คว้ารางวัลบนเวที Asia Pacific Property Awards 2019 – 2020

ข่าวอสังหาริมทรัพย์ ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2562 15:54:16 น.
กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--อินฟินีตี้ คอมมิวนิเคชั่นส์ แอนด์ คอนซัลแทนส์

นายชนินทร์ วานิชวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนางสาวศศิวิมล สุทธิบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฎิบัติการ บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด ผู้นำด้านการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมี่ยมเพื่อการลงทุนของไทย คว้ารางวัล "สุดยอดด้านการก่อสร้างและออกแบบโรงแรมใหม่ในประเทศไทย" (New Hotel Construction & Design Thailand) สาขา ผู้ประกอบการ โครงการ วินด์ดัม แอทลาส วงศ์อมาตย์ พัทยา คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์เพื่อการลงทุนระดับลักชัวรี่ จากเวทีประกาศรางวัล Asia Pacific Property Awards 2019 – 2020 ณ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

นายชนินทร์ วานิชวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีเป็นยิ่งที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ นับเป็นการตอกย้ำศักยภาพของบริษัทฯ ในฐานะผู้นำด้านการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับ

พรีเมี่ยมเพื่อการลงทุนชั้นนำทั้งในเวทีระดับประเทศและต่างประเทศ และเรามีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาโครงการคุณภาพ
บนทำเลที่มีศักยภาพต่อไปในอนาคต เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง"

'Asia Pacific Property Awards 2019 – 2020' นับเป็นสุดยอดรางวัลอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค จัดขึ้นเป็นปีที่ 26 โดยมี บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียกว่า 100 บริษัทเข้าร่วมรับรางวัลจากเวทีนี้