อุดฟนุนสินค้าไทย คุณภาพดี ระดับ 5 ดาว ในงาน “Otop Thailand”

ข่าวทั่วไป Thursday May 23, 2019 15:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ชวนช้อป ของดี ของอร่อย ในงาน "Otop Thailand" งานแสดงสินค้าพื้นบ้านภูมิปัญญาท้องถิ่น ดีไซน์เก๋จากทั่วทุกภูมิภาค ระหว่างวันที่ 6 – 17 มิถุนายน 2562 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้นจี (โซนร้านทอง) ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค
"Otop Thailand" จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมสินค้าท้องถิ่น จากกลุ่มชุมชนท้องถิ่นในภูมิภาคต่างๆ ของประเทศ ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย รวมถึงเป็นการสร้างโอกาสในการกระจายและจำหน่ายสินค้า ให้แก่ผู้ประกอบการ โดยรวบรวมสินค้าคุณภาพ ดี เด่น ดัง จากทั่วประเทศ ที่ยกระดับฝีมือด้วยดีไซน์เก๋ให้รับกับกลุ่มนักช้อปมากขึ้น มาให้เลือกสรรและลิ้มลองกันมากมาย อาทิ สินค้าหัตถกรรม, งานฝีมือ, อาหารแห้ง, เครื่องเงิน และสินค้าจากภูมิปัญญาท้องถิ่น และอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงชวนลิ้มรสอาหารคาวหวาน เช่น น้ำพริกหนุ่ม แคบหมู, บัวลอยไข่หวาน และขนมไทยสูตรต้นตำรับ ฯลฯ รวบรวมมาจัดจำหน่ายและเลือกชิมมากมายภายในงานนี้เท่านั้น
ชม... ช้อป สินค้าดี มีคุณภาพ รสอร่อย ขายตรงจากผู้ผลิตสู่ผู้บริโภค ในงาน "Otop Thailand" ระหว่างวันที่ 6 – 17 มิถุนายน 2562ณ ลานโปรโมชั่น ชั้นจี (โซนร้านทอง) ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ