อาร์เอส กุ้ง-บ่าววี-หญิง-เดือนเพ็ญ นำทัพศิลปิน รวมแสดงงาน มหรสพสมโภช เนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก เชิญชวนชมการแสดง 24 พ.ค นี้

ข่าวบันเทิง Friday May 24, 2019 10:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--อาร์เอส บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ร่วมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ส่งศิลปินค่ายอาร์สยาม ร่วมร้องเพลงเทิดพระเกียรติ ในงานแสดงมหรสพสมโภช เนื่องในโอกาสมหามงคลงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก " ทั้งนี้มีศิลปิน กุ้ง สุธิราช อาร์สยาม , บ่าววี อาร์สยาม, เดือนเพ็ญ อำนวยพร อาร์สยาม และ หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม พร้อมวงดุริยางออเคสตร้า เครื่องดนตรีกว่า 50 ชิ้น ควบคุมการแสดงโดย กรมส่งเสริมวัฒนธรรม โดยเชิญชวนประชาชนสวมใส่เสื้อเหลือง และชมการแสดง ที่จะมีขึ้นในวันที่ 24 พ.ค นี้ ณ เวทีลูกทุ่งเทิดไท้องค์ราชัน กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม ณ มณฑลท้องสนามหลวง ทั้งนี้ งานแสดงมหรสพสมโภช เนื่องในโอกาสมหามงคล พระราชพิธีบรมราชาภิเษก จะมีขึ้นตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันที่ 28 พ.ค 2562 ณ บริเวณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง ซึ่งนอกจากจะมีการแสดงของเหล่าศิลปินน้ำเสียงคุณภาพแล้ว ตระการตาไปกับไฟประดับสีสันต่าง ๆ ในรูปแบบสวนดอกไม้และต้นไม้ นับหมื่นดวง ที่ส่องประกายสว่างไสว พร้อมชมการแสดงแสง เสียงและม่านน้ำ ชุด"แสงแห่งพระมหากรุณาธิคุณปกหล้า" บนพื้นที่กว่า 20,000 ตารางเมตร ณ ท้องสนามหลวง ครั้งแรกของเมืองไทย" กุ้ง สุธิราช เผยว่า "ขอเชิญชวนพี่น้องคนไทยทุกคนมาร่วมชมการแสดงมหรสพสมโภช ครั้งยิ่งใหญ่ ซึ่งจะมีศิลปินร่วมร้องเพลงเทิดพระเกียรติทุกวัน ซึ่งในงานมีการประดับไฟสวยงามมากครับ ถือเป็นพระราชพิธีอันเป็นมหามงคลยิ่งของปวงชนชาวไทย ที่มีโอกาสได้เห็นครั้งหนึ่งในชีวิต และได้ถวายความจงรักภักดี ครับผม " ก้ง สุธิราช กล่าว บ่าววี อาร์สยาม กล่าวเสริมว่า "รู้สึกภาคภูมิใจครับ ที่ได้รับเลือกให้ขึ้นเวทีอันทรงเกียรตินี้ เป็นการแสดงครั้งสำคัญของชีวิตศิลปินคนนึง ที่ได้มีโอกาส ถวายพระเกียรติ ร้องเพลงที่นิยมของเรา ถ่ายทอดให้แฟนเพลง ประชาชนที่มาร่วมชมในงานมหรสพสมโภช ได้เห็นความจงรักภักดีของพี่น้องทุกคนมาในงาน และใส่เสื้อเหลือง รู้สึกปลื้มปิติมากครับผม" บ่าววี กล่าวทิ้งท้าย