ออฟฟิศเมท ซุปเปอร์เซลล์ ลดจัดหนัก คุ้มจัดเต็ม จัด 2 งานใหญ่ เอาใจSME

ข่าวทั่วไป 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 13:36 น. —ThaiPR.net

ออฟฟิศเมท ยกกองทัพสินค้าเฟอร์นิเจอร์ ไอที และอุปกรณ์สำนักงาน ลดจัดหนัก คุ้มจัดเต็ม กับ 2 งานใหญ่ ลดสูงสุด 70% เอาใจSME ในงาน The Biggest Sale 2019 บีซีซี ฮอลล์ ชั้น 5 เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว และ ในงาน Power Buy Expo 2019 ฮอลล์ 104 ไบเทค บางนา พร้อมให้คุณเนรมิตพื้นที่ทำงานใหม่ให้โดนใจและลงตัวกับทุกขนาดของพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นมุมทำงานส่วนตัว โฮมออฟฟิศ หรือสำนักงาน เพราะออฟฟิศเมทจัดเต็มสินค้าเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ชั้นนำ อาทิ Furradec และ Serta มาจัดโปรโมชั่นแบบ "Super Shock Price" ในช่วงเวลาสุดพิเศษทุกวัน อาทิ โต๊ะทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้อเนกประสงค์ ชั้นวางของ ตู้ลิ้นชัก โต๊ะวางโน้ตบุ๊ค ตู้เซฟ โซฟารับรอง หรือแม้แต่โต๊ะประชุมปรับระดับที่ใช้ในโมเดิร์นออฟฟิศ พิเศษสุด! เอาใจคนอินเทรนด์รักสุขภาพและต้องการบริหารร่างกายพร้อมทำงานไปด้วย ออฟฟิศเมทจัดดีลไอเท็มสุดฮ็อต ในราคาคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม เก้าอี้จักรยานพร้อมที่วางโน้ตบุ๊ค ราคาพิเศษ 9,999 บาท (จากปกติราคา 35,000 บาท) สะดวกยิ่งขึ้น! ออฟฟิศเมทบริการจัดส่งและประกอบฟรี (ตามเงื่อนไขที่กำหนด) ช้อปกับออฟฟิศเมท ที่เดียวครบ ตอบโจทย์ทุกธุรกิจ เพราะนอกจากเฟอร์นิเจอร์หลากหลายรายการแล้ว ออฟฟิศเมทยังมีสินค้าเพื่อธุรกิจรายการอื่นๆ ให้ได้ช้อปกันทั้งสินค้าไอทีและอุปกรณ์สำนักงาน เช่น ปริ้นเตอร์, ปลั๊กไฟ, เมาส์, เทปกาว และเทปลบคำผิด เป็นต้น

สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตเมื่อช้อปผ่านบัตรเซ็นทรัลเดอะวัน เครดิตการ์ด ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 2,400 บาท และรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 18% เมื่อใช้คะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีสิทธิพิเศษผู้ถือบัตรเครดิตกรุงศรีฯ และธนชาต อีกทั้งออฟฟิศเมทยังแจกของสมนาคุณ อาทิ คูปองส่วนลด, กระเป๋าเซ็ท 3 ชิ้น และ กระเป๋าเดินทาง เมื่อช้อปครบตามยอดซื้อที่กำหนด งานมีแต่คุ้ม...!! ใกล้ที่ไหนไปที่นั่น พบกันได้ที่บูธออฟฟิศเมทในงาน The Biggest Sale 2019 ณ บีซีซี ฮอลล์ ชั้น 5 เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว และที่บูธออฟฟิศเมท ในงาน Power Buy Expo 2019 วันนี้ – 26 พ.ค. ณ ฮอลล์ 104 ไบเทค บางนา