ภาพข่าว: frank.co.th แจกจริง! รางวัลเที่ยวกระบี่และที่พักสุดฟิน ในแคมเปญ Happy deal, Happy time. ทั้งลด ทั้งลุ้น

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2562 13:37:56 น.
กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--แฟรงค์ อินชัวร์รันซ์ โบรกเกอร์

การันตี frank.co.th แจกจริง ! สำหรับแคมเปญ Happy deal, Happy time!! ช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา "ทั้งลด ทั้งลุ้น" เมื่อซื้อประกันลุ้นรับตั๋วที่พักฟรี The Element Krabi Resort ไว้เที่ยวกระบี่ฟิน ๆ พร้อมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ 2 ที่นั่ง โดยคุณศรัญญา บัวบาน ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท แฟรงค์ อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์ จำกัด หรือ frank.co.th เป็นตัวแทนมอบรางวัลในครั้งนี้ให้กับคุณสิริรักษ์ ศรีวงศ์พรหม จากกรุงเทพมหานคร ทีมงานแฟรงค์ขอแสดงความยินดีด้วยครับ

เกี่ยวกับ: บริษัท แฟรงค์ อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์ จำกัด (frank.co.th)

frank.co.th เป็นผู้นำแพลตฟอร์มให้บริการประกันออนไลน์แบบอินชัวร์เทคอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย ที่เน้นด้านการให้บริการลูกค้าเป็นอันดับหนึ่ง มีประกันออนไลน์ที่หลากหลายให้บริการ ได้แก่ ประกันรถยนต์, พ.ร.บ.รถยนต์, พ.ร.บ.รถจักรยานยนต์, ประกันการเดินทาง และประกันอุบัติเหตุ รวมถึงสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า Frank อย่างเพนกวินพริวิลเลจ (Penguin Privileges) ซึ่งมีสิทธิพิเศษส่วนลดและโปรโมชันมากมายส่งตรงให้ทุกเดือน