อิ๊กซ์สเต็กเฮาส์ (IX STEAK HOUSE) ร้านสเต็กดังย่านบางใหญ่ นนทบุรี. ณ ตลาดม้าไม้การ์เด้นท์

ข่าวบันเทิง Friday May 24, 2019 13:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--อิ๊กซ์คาเฟ่ ร้านอาหาร "อิ๊กซ์สเต็กเฮาส์ " (IX STEAK HOUSE) และ อิ๊กซ์คาเฟ่ (IX Cafe) เกิดจากแรงบัลดาลใจ ของคุณภูวนาถ บางพาน ที่เคยนั่งเป็นอดีตประธานในการวิจัยออกแบบอาหาร และ ผู้บริหารระดับสูงของกลุ่มบริษัทฟาร์มโชคชัย หลังจากอำลาฟาร์มโชคชัย จึงดำเนินธุรกิจรุกธุรกิจทางด้านร้านอาหาร และ เครื่องดื่มแบบครบวงจรโดยเน้นคำว่าคุณภาพ ที่ผ่านการรังสรรค์ด้วยความพิถีพิถันในทุกรายละเอียดภายใต้แนวคิด"อาหารจานนอก รสสัมผัสไทย" ตั้งแต่การคิดค้นเมนู การออกแบบอาหาร การกำหนดกลยุทธ์ทางด้านการตลาดแบบครบวงจร ที่สำคัญมีการคัดสรรค์เลือกวัตถุดิบคุณภาพชั้นเลิศ เพื่อมาเสิร์ฟความอร่อย ในราคาที่แสนคุ้มค่า ส่งผลให้ธุรกิจร้านมีลูกค้าประจำเพิ่มมากขึ้นแบบเท่าทวีคุณ โดยที่ร้านมีเมนูไฮไลท์ดังนี้ " สต็กสูตรเด็ด ย่างบนเตาถ่านหินภูเขาไฟลาวา ทำให้ชิ้นเนื้อสเต็กทุกชิ้นมีความนุ่ม ชุ่มฉ่ำ หอมกรุ่นกลิ่นถ่านหินภูเขาไฟลาวา พร้อมกับเสิร์ฟคู่กับจิ่มแจ่วรสเด็ด ที่ใครๆ ก็ห้ามพลาดเมื่อมาเยือนร้านนี้ " แฮมเบอร์เกอร์ชาร์โคลที่ผลิตแบบโฮมเมด ขนมปังรสชาติกรอบนอกนุ่มใน แผ่นเบอร์เกอร์กรอบนอก ชุ่มฉ่ำใน ผสานเครื่องเทศจัดจ้าน ความอร่อยที่ลงตัวจนยากที่จะปฏิเสธ " สปาเก็ตตี้ขี้เมา รสชาติเข้มข้น เผ็ดเร่าร้อนถึงเครื่องเทศ ที่ใครๆก็หลงรัก " สลัดผักออแกนิค ปลูกในระบบปิด และ เก็บก่อนพระอาทิตย์จะสังเคราะห์แสง(Photo catalyst )ทำให้ผักมีความหวาน กรอบ แต่งต่างจากผักสลัดทั่วไป " เฟรนฟรายสูตรเด็ด กรอบนอกนุ่มใน เป็นเมนูที่ใครๆ ก็ไม่ควรพลาด " กาแฟสดคั่วสดแบบแฮนด์โรสท์ใหม่สด ทุกวัน ทำให้กาแฟมีกลิ่นหอมกรุ่น และ รสชาติมีอัตลักษณ์เฉพาะตัวด้วยการสกัดน้ำกาแฟผ่านเครื่องที่มีคุณภาพระดับโลก สาขา 1. อิ๊กซ์สเต็กเฮาส์ (IX STEAK HOUSE) ตลาดม้าไม้การ์เด้นท์ (ติดหมู่บ้านคุณาลัย) เยื้องเซ็นทรัลเวสเกตุ ถ.รัตนาธิเบศร์ ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140 โทร 0802912977 Line:@ixcafe 2. อิ๊กซ์คาเฟ่ (IX Cafe) 198/898 อาคารพาณิชย์หมู่บ้านเพอเฟ็คพาร์คบางบัวทอง ซ.แยกสามวัง ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี 11110 โทร 0631408789 Line:@ixcafe