“สายป่าน” บู๊จัดเต็ม ปิดฉากซีรีส์ “รสริน ล่าแวมไพร์”

ข่าวบันเทิง Friday May 24, 2019 14:19 —ThaiPR.net

“สายป่าน” บู๊จัดเต็ม ปิดฉากซีรีส์ “รสริน ล่าแวมไพร์”

กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--โมโน กรุ๊ป

เป็นนักแสดงฝีมือดีที่ผ่านการแสดงมาหลายบทบาท สำหรับนางเอกสาว "สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข" ที่ล่าสุดมารับบท "รสริน" นักล่าแวมไพร์ ในซีรส์แอ็คชั่นแฟนตาซีเรื่อง "รสริน ล่าแวมไพร์ (Bangkok Vampire)" ทาง "ช่อง MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์) ที่กำลังจะถึงฉากจบ ในวันอาทิตย์ที่ 26 พ.ค.62 นี้ ซึ่งงานนี้เจ้าตัวบอกว่าเรื่องนี้..บู๊จัดเต็ม
"เรื่องราวในตอนจบของเรื่องนี้จะเป็นการคลี่คลายปม ของการตามล่าฆ่าแวมไพร์ของ "รสริน" ซึ่งในมุมของป่าน ป่านมองว่า "รสริน" เป็นคนเห็นแก่ตัว ทำให้หลายคนเดือดร้อน แค่เพื่อตามหาน้องสาวของตัวเอง แต่มันก็แฝงแง่คิดดีๆ อยู่และเอามาใช้กับชีวิตประจำวันได้เลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความรัก เพื่อนเตือนแล้ว พ่อแม่ก็เตือนแล้ว จนวันที่เราเดินไปถึงจุดนั้น หันมามองข้างหลังมีกี่คนที่เราทิ้ง คล้ายกับชีวิตของ "รสริน" ที่ตามหาน้องสาว แต่คนอื่นต้องมาเจ็บ การแลกมาด้วยชีวิตของคนบริสุทธิ์อีกกี่คน สำหรับป่านการทำงานกับเรื่องนี้ สิ่งที่ยากคือการเล่น เป็นผู้หญิงกุลสตรีในยุคพีเรียด แต่ส่วนที่โหดและหนักที่สุดคือการเล่นแอ็คชั่น บอกเลยว่าเรื่องนี้ บู๊จัดเต็ม และแอ็คชั่นเยอะกว่าทุกๆ คนในเรื่องเลยค่ะ เจ็บตัวเยอะมาก ร่างกายทุกบริเวณจะมีรอย เขียวช้ำ สภาพร่างพัง ยับ คือเดินเป็นปูเลยค่ะ แต่มันคือผลงานที่เราภูมิใจ ซึ่งมันได้จากหยาดเหงื่อ จริงๆ บางทีก็รู้สึกว่า ฉันมาทำอะไรที่นี่ สภาพร่างกายจากการเล่นบู๊แต่ละฉาก แต่ก็สนุกดี ซีรีส์ใกล้ จะจบแล้วอยากฝากให้ทุกคนติดตามกันดูค่ะ"
ติดตามชมความเข้มข้นของละครซีรีส์ "รสริน ล่าแวมไพร์ (Bangkok Vampire)" นำแสดงโดย กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล, สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข และนักแสดงชื่อดังอีกมากมาย ฯลฯ กำกับฯ โดย ทรงศักดิ์ มงคลทอง ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.00 น. ทางช่อง "MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์)


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ