องค์แม่ประทับ!!! “ขนมจีน-หวาย” ฟาดสุดตัว ดวลลิปซิ้งเดือดใน “LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2”

ข่าวบันเทิง Friday May 24, 2019 15:31 —ThaiPR.net

องค์แม่ประทับ!!! “ขนมจีน-หวาย” ฟาดสุดตัว ดวลลิปซิ้งเดือดใน “LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2”

กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--จีเอ็มเอ็มทีวี

รายการฟอร์มยักษ์ "LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2" ที่ "จีเอ็มเอ็มทีวี" คว้าลิขสิทธิ์มาสร้างความมันสุดเซอร์ไพร์สให้ผู้ชมชาวไทยอีกครั้ง โดย 2 พิธีกรสุดฮอต "ป๋อมแป๋ม-นิติ" และ "ว่าน-ธนกฤต" อาทิตย์นี้ เรียกว่าเดือดจัดๆ เพราะ 2 นักร้องสาวสวย ที่ขอพักคำว่าเพื่อน "ขนมจีน กุลมาศ-หวาย ปัญญริสา" องค์แม่ประทับ ฟาดสุดตัวดวลลิปซิ้ง ทั้งปากเป๊ะ อินเนอร์ปัง โชว์สุดอลัง ไม่มีใครยอมใครจริงๆ
รอบแรกทั้งคู่ใส่อินเนอร์ฟาดกันแบบไม่ยั้ง รอบสองทั้งคู่เลยจัดเต็มองค์ลงปล่อยของกันสุดฤทธิ์ โดยเฉพาะ "ขนมจีน" ที่มาในลุคสาวสวยสุดเซ็กซี่ สเต็ปแดนซ์สุดมันส์ ทั้งเสื้อผ้าหน้าผมพร้อมสะโพกแน่นๆ ในเพลง "Dance Again + Let's Get Loud + On The Floor" ของ "Jennifer Lopez (เจนนิเฟอร์ โลเปซ)" ถึงขั้นรีมิกซ์สามเพลงรวมกัน ให้ได้มันส์แบบต่อเนื่อง และสามารถถ่ายทอดจิตวิญญาณของคุณแม่เจโล มาได้เป๊ะปังอลังเวอร์ เรียกเสียงกรี๊ดจากคนดูไปแบบถล่มทลาย ทางด้าน "หวาย" มาในลุคของสาวสวยสุดแซ่บ ที่ร่วมงานแต่ง แถมยังป่วนแย่งผู้ชายในงาน ในเพลง "Like A Virgin" ของ "Madonna (มาดอนน่า)" พร้อมโชว์ที่มีการเล่าเรื่องราวลงตัวสุดประทับใจ กับลีลาท่าเต้นเซ็กซี่เร่าร้อน ทำเอาคนดูตะลึงอึ้งกันไปเลยทีเดียว และผลการตัดสินโชว์ที่ได้เสียงกรี๊ดไปแบบดังสนั่นลั่นสตูฯ เป็นของ "ขนมจีน" คว้าแชมป์ไปพร้อมกับความสะใจกลับบ้าน
ติดตามชมรายการ "LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2" ทุกวันอาทิตย์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง GMM25 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ