ข่าวอินโฟเควสท์
15:11 KGI ออก Call-Put DW อ้างอิง SET50 Index จ่อเทรดพรุ่งนี้   สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) เปิดเผยว่า บล.เคจีไอ (ประ…
15:10 สหรัฐออกโรงยืนยันอิหร่านยิงขีปนาวุธโจมตีโดรนของกองทัพ   เจ้าหน้าที่ของสหรัฐเปิดเผยว่า โดรนของกองทัพสหรัฐถูกขีปนาวุธอากาศจากพื้นสู่อากาศของอิหร่…
15:08 ภาวะตลาดหุ้นเกาหลีใต้: หุ้นโซลปิดบวก 6.51 จุด รับเฟดส่งสัญญาณลดอัตราดอกเบี้ย   ดัชนีคอมโพสิตตลาดหุ้นเกาหลีใต้ปิดบวกต่อเนื่องกันเป็นวันที่ 3 เนื…
15:07 แบงก์ชาติเกาหลีใต้เผยเศรษฐกิจและตลาดการเงินยังมั่นคงภายใต้สถานการณ์เลวร้ายที่สุด   ธนาคารกลางเกาหลีใต้ (BOK) เปิดเผยรายงานว่า เศรษฐกิจและตลาดกา…
15:06 ฟิทช์ เพิ่มอันดับเครดิตของ TOP เป็น "AA(tha)" แนวโน้มเครดิตมีเสถียรภาพ   บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศปรับเพิ่มอันดับเครดิตภา…

The M Soul Laundromat ร้านสะดวกซัก สำหรับคนอยากทำธุรกิจ

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2562 16:44:38 น.
กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--socialforu

ธุรกิจร้านสะดวกซักมีจุดเด่นอยู่ตรงที่ระบบเครื่องและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ธุรกิจนี้ลูกค้าสามารถดำเนินการได้ด้วยตัวเองไม่ต้องจ้างแรงคน โดยมี Business Model สำเร็จรูปในการดำเนินกิจการด้วยการวางระบบด้วยเครื่องซัก-อบผ้าหยอดเหรียญอัตโนมัติ ให้ผู้ประกอบการสามารถบริหารจัดการได้ง่ายๆและมีเครื่องแลกเหรียญอัตโนมัติรองรับ ที่สามารถเปิดให้บริการและสร้างรายได้ตลอด 24 ชม.ตัวเครื่องซักผ้ามีระบบการจัดเก็บรอบการใช้งาน เช็ครายได้ในแต่ละเดือน ทำให้ผู้ประกอบสามารถวางแผนการดำเนินธุรกิจไปไกลถึงอนาคต สำหรับผู้ประกอบการที่ให้ความสนใจในธุรกิจนี้สามารถเข้ารับคำปรึกษาได้ที่ The M Soul

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
คลิ๊กลิ้งค์เพื่อ add Line : https://bit.ly/2Tv3ET5
หรือ ID LINE: themsoul
เบอร์โทร: 096-890-4905
Website: http://www.msoul.co.th
ข่าวที่เกี่ยวข้อง