เจ็ทสตาร์ เอเชีย พาลูกเรือผู้ช่วยทำคลอดเซอร์ไพรส์วันเกิดครบรอบสามขวบของ “ซอว์ เจ็ทสตาร์” หนูน้อยผู้ถือกำเนิดบนเที่ยวบิน

ข่าวทั่วไป Monday May 27, 2019 09:00 —ThaiPR.net

เจ็ทสตาร์ เอเชีย พาลูกเรือผู้ช่วยทำคลอดเซอร์ไพรส์วันเกิดครบรอบสามขวบของ “ซอว์ เจ็ทสตาร์” หนูน้อยผู้ถือกำเนิดบนเที่ยวบิน

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--เอบีเอ็ม คอนเนค

ทีมแพทย์และลูกเรือของเที่ยวบิน 3K583 สายการบินเจ็ทสตาร์ เอเชียได้ช่วยทำคลอดทารกน้อยเพศชายอย่างปลอดภัยบนเครื่องบิน หลังจากที่เครื่องลงจอดในนครย่างกุ้งเมื่อวันศุกร์ที่ 22 เมษายน 2559 นับเป็นทารกน้อยรายแรกที่คลอดบนเครื่องบินของสายการบินเจ็ทสตาร์ เอเชีย นับตั้งแต่เปิดให้บริการมา 14 ปี
แม่ของเด็กทารกเป็นผู้โดยสารที่เดินทางกับเที่ยวบินของเจ็ทสตาร์ เอเชีย จากสิงคโปร์ไปยังนครย่างกุ้ง ประเทศเมียนมา และมีเหตุจำเป็นต้องคลอดฉุกเฉินบนเครื่องก่อนลงจอดเมื่อวันศุกร์ที่ 22 เมษายน 2559 ลูกเรือบนเที่ยวบินนั้นได้ขอความช่วยเหลือจนได้แพทย์ 3 ท่านที่เดินทางมากับเที่ยวบินช่วยทำคลอดอย่างปลอดภัย
เนื่องจากชื่อของคุณแม่ผู้ให้กำเนิดมีคำว่า 'สตาร์' อยู่ด้วย เธอจึงกล่าวกับเจ็ทสตาร์ว่า ต้องการจะตั้งชื่อทารกน้อยคนนี้ว่า 'ซอว์ เจ็ทสตาร์' เพื่อเป็นการรำลึกถึงความช่วยเหลือที่ได้รับจากทางสายการบินและผู้ที่เกี่ยวข้อง ทางสายการบินได้มอบของใช้สำหรับเด็กทารกรวมมูลค่า 1,000 เหรียญสหรัฐฯ เพื่อเป็นการแสดงความยินดี ในเวลาต่อมา ทางสายการบินก็ยังติดต่อกับครอบครัวของน้อง ซอว์ เจ็ทสตาร์อยู่เสมอและตัดสินใจพา มร. ซาว เลอ ซู ผู้จัดการฝ่ายงานดูแลลูกค้า ซึ่งเคยเป็นหนึ่งในทีมลูกเรือบนเที่ยวบินนั้น ได้เดินทางไปเซอร์ไพรส์วันเกิดครบรอบสามขวบให้กับน้องซอว์ เจ็ทสตาร์ที่บ้านของน้องด้วยตนเอง


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ