ภาพข่าวนีโอฯ เตรียมจัดงาน e-Biz & OEM Manufacturer Expo 2019 เวทีแจ้งเกิดนักธุรกิจหน้าใหม่

ข่าวเศรษฐกิจ Monday May 27, 2019 10:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--โมเดิร์นเทียร์ นายศักดิ์ชัย ภัทรปรีชากุล (คนกลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด หรือ นีโอ พร้อมด้วย นายศักดิ์ณรงค์ แสงสง่าพงศ์ (คนที่ 4 จากซ้าย) รองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) นายธนนนทน์ พรายจันทร์ (คนที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) และ ดร.สุมาวสี ศาลาสุข (คนที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายธุรกิจดิจิทัล ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศ (SME D Bank) ร่วมแถลงข่าวเตรียมจัดงาน e-Biz & OEM Manufacturer Expo 2019 ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 6 – 8 มิถุนายน 2562 เวลา 10.00 – 18.00 น. ณ Hall EH 106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค งานแสดงสินค้ารับจ้างผลิตและตลาดออนไลน์แบบครบวงจร เวทีสำหรับผู้อยากเริ่มต้นทำธุรกิจ พบโรงงานรับจ้างผลิตที่ได้มาตรฐาน พร้อมช่องทางการวางกลยุทธ์ตลาดออนไลน์จากผู้เชี่ยวชาญ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค เมื่อเร็วๆ นี้