เซธ โรเกน-ชาร์ลิซ เธอรอน การันตี นักข่าวปากหมากับว่าที่ประธานาธิบดี รักนี้ฮาแน่! ใน “Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย”

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2562 14:04:51 น.
กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชันแนล

คอหนังรอมคอมมารวมตัวกันตรงนี้! รับรองงานนี้ฟินกันฟุดฟุด!! https://

หนังรักเรื่องไหนก็คงไม่พีคเท่าเรื่องนี้! จากคู่ที่ดูเป็นไปไม่ได้ สู่เคมีที่ลงตัวในความรักของภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้แห่งปี 2019 ที่จะมาสร้างความฮาและน่ารักน่าหยิก! ใน "Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!" ผลงานจากผู้กำกับฝีมือคุณภาพอย่าง "โจนาธาน เลวีน" (Warm Bodies, 50/50) ซึ่งได้เจ้าพ่อคอเมอเดี้ยนมากฝีมืออย่าง เซธ โรเกน มารับบท "เฟร็ด ฟลาสกี่" นักข่าวหัวขบถที่ชอบแกว่งเท้าหาเสี้ยน และสาวสวยระดับท็อปอย่าง ชาร์ลิซ เธอรอน รับบท "ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์" นักการเมืองสาวสุดสตรอง ผู้เป็นรักแรกของเฟร็ด แต่รักครั้งนี้ดูท่าจะยุ่งเหยิง เมื่อเธอคือผู้ชิงตำแหน่งประธานาธิบดี แล้วแบบนี้ความรักที่ต่างกันสุดขั้วจะลงเอยอย่างไร?

โดยล่าสุดคลิปจากภาพยนตร์ Long Shot ที่ได้ เซธ และ ชาร์ลิซ สองนักแสดงมาพูดถึงจุดเริ่มต้นในการโคจรมาเจอกัน การทำงานร่วมกันที่มีทั้งความสนุก และความประทับใจ ทำให้ภาพยนตร์ออกมาได้อย่างลงตัว การันตีทั้งเรื่องความฮา และความโรแมนติก ที่ผู้ชมจะได้ร่วมสัมผัสไปกับพวกเขาทั้งคู่

เตรียมพิสูจน์คำวิจารณ์ระดับ A+ ในภาพยนตร์รอม-คอมเรื่องใหม่ล่าสุด "LONG SHOT" 30 พฤษภาคมนี้ เตรียมบันไดปีนไปสอยตัวแม่กันในโรงภาพยนตร์!!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง