เครื่องพันพาเลทจากบริษัท เพกาซัส เออีซี จำกัด มาตรฐานสากล ISO 9001

ข่าวเศรษฐกิจ Monday May 27, 2019 16:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--เพกาซัส เออีซี บริษัท เพกาซัส เออีซี จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องพันพาเลทรายใหญ่แห่งประเทศไทย ผู้นำด้านเทคโนโลยีเครื่องพันพาเลท เครื่องพันฟิล์ม และเครื่องมือเพื่อการบรรจุภัณฑ์อื่น ๆ ที่ผู้ผลิตสินค้าจำนวนมากให้ความไว้วางใจในความทันสมัยของเครื่องมือ และยังเชื่อมั่นในระบบอันชาญฉลาดที่ได้คุณภาพเพื่อความปลอดภัยต่อสินค้า และในปัจจุบันบริษัท เพกาซัส เออีซี จำกัด ยังคงไม่หยุดที่จะพัฒนา บนความมุ่งมั่นตั้งใจ ที่จะนำนวัตกรรมเครื่องพันพาเลทที่ตอบโจทย์ความต้องการใช้งานของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้นไป https://เครื่องพันพาเลท.site การเคลื่อนย้ายและขนส่งสินค้าอย่างปลอดภัย จากต้นทางการผลิตสู่ปลายทางการจัดจำหน่าย จนถึงมือผู้บริโภค คือเรื่องที่ผู้ผลิตสินค้าต้องไม่ลืมให้ความสำคัญ องค์ประกอบหลักที่มีส่วนช่วยให้สินค้าปลอดภัยระหว่างการขนส่งไม่ใช่เพียงแค่การขับเคลื่อนพาหนะที่ดีเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเรื่องการลำเลียง ซึ่งนับเป็นขั้นตอนที่ต้องการความมั่นคงอย่างมาก เมื่อเทียบกับจำนวนหรือปริมาณของสินค้าในการลำเลียงและขนส่งในแต่ละครั้งแล้ว เครื่องพันฟิล์มและพันพาเลท จึงกลายเป็นเครื่องมือที่จำเป็นต่อวงการอุตสาหกรรมทุกชนิดอย่างยิ่ง นั่นจึงทำให้บริษัท เพกาซัส เออีซี จำกัด เลือกที่จะใส่ใจถึงคุณภาพและระบบการทำงานที่ทันสมัย เพื่อรองรับทุกประเภทสินค้าที่ต้องมีการขนส่ง หัวใจของการพันฟิล์มรัดบรรจุภัณฑ์ คือ เรื่องของความปลอดภัยที่เจ้าของธุรกิจต้องการมากที่สุด ดังนั้นหากคุณต้องการเครื่องพันพาเลท พันฟิล์ม หรือเครื่องขึ้นรูปกล่อง เลือกบริษัท เพกาซัส เออีซี จำกัด ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญและผ่านการแลกเปลี่ยนความรู้ในสายงานระหว่างประเทศไทยและจีนมาแล้ว ได้เป็นผู้แนะนำและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับธุรกิจของคุณ วิดีโอสาธิตการทำงาน: https://youtu.be/SU6r23vXlqM
แท็ก ฟิล์ม