ข่าวอินโฟเควสท์
15:02 PTTGC วางเป้าเพิ่มพอร์ตสินค้าเคมีภัณฑ์ชนิดพิเศษ-เพื่อสิ่งแวดล้อม เป็น 30% ภายในปี 73 จากราว 10% ในปัจจุบัน   นายคงกระพัน อินทรแจ้ง ประธานเจ้าหน…
14:57 ธปท.ห่วงสงครามการค้ายืดเยื้อทำตลาดเงินผันผวน แนะผู้ประกอบการบริหารความเสี่ยงอัตราแลกเปลี่ยน   นางจันทวรรณ สุจริตกุล ผู้ช่วยผู้ว่าการ สายยุทธศาส…
14:54 BAY คาดเงินบาทสัปดาห์นี้ซื้อขายในกรอบ 30.50-30.85 มองสงครามการค้ายังกดดันดอลลาร์   กลุ่มงานโกลบอลมาร์เก็ตส์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา (BAY) มีมุมมองต…
14:51 เกาหลีใต้เผยอัตราส่วนการผิดนัดชำระหนี้เงินกู้แบงก์ลดลงในเดือนมิ.ย.   สำนักงานกำกับดูแลการเงิน (FSS) ของเกาหลีใต้เปิดเผยในวันนี้ว่า อัตราส่วนการ…
14:48 "สุริยะ" มอบนโยบายสอน.ศึกษาแนวทางช่วยเหลือราคาอ้อยฤดูการผลิตปี 62/63 หลังตลาดโลกปรับลง   นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รมว.อุตสาหกรรม กล่าวภายหลังต…

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เปลี่ยนเว็บแอดเดรสใหม่ se.com/th สั้นกระชับ พร้อมอัดฟีเจอร์ ต่อยอดการท่องเว็บให้เหนือชั้นมากขึ้น

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- อังคารที่ 28 พฤษภาคม 2562 10:04:14 น.
กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--เอพีพีอาร์ มีเดีย

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค (Schneider Electric) ผู้นำด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่นในการจัดการพลังงานและระบบออโตเมชั่น อัพเดตเว็บโดเมนใหม่ จาก www.schneider-electric.com/th เป็น www.se.com/th เพื่อให้จดจำได้ง่าย พิมพ์ง่ายขึ้น เข้าถึงเว็บได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานผ่านช่องทางดิจิทัลได้ดียิ่งขึ้น

การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ ไม่เกี่ยวกับแบรนด์ แต่เป็นการเปลี่ยนเฉพาะเว็บแอดเดรส โดยในส่วนของแบรนด์ ชื่อและโลโก้ รวมถึงข้อมูลอื่นๆ ของบริษัทยังคงเป็น ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เช่นเดิม

นอกจากการเปลี่ยนเว็บแอดเดรสแล้ว เว็บไซต์ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ยังได้เสริมฟีเจอร์ใหม่ รวมถึงปรับปรุงฟังก์ชั่นการใช้งานให้ดียิ่งขึ้น พร้อมเพิ่มเนื้อหาที่มีประโยชน์มากมาย โดยช่วยให้ลูกค้าสามารถค้นข้อมูลได้ง่ายยิ่งขึ้น เข้าใจผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นของ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งให้ข้อมูลที่ตอบโจทย์ความต้องการช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจได้ดียิ่งขึ้น โดยฟีเจอร์ใหม่นี้ ประกอบด้วย

- แชตกับฝ่ายดูแลลูกค้า – ตัวแทนฝ่ายดูแลลูกค้าที่พร้อมให้บริการตลอดเวลาทำการ ที่พร้อมตอบคำถามเกี่ยวกับการขาย การสนับสนุน หรือให้ข้อมูลในรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ

- หน้ารายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ – ลูกค้าสามารถค้นหาข้อมูลทั้งหมดจบได้ในที่เดียว รวมถึงเอกสารภายในคลิกเดียว ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ ซอฟต์แวร์ที่เกี่ยวข้อง ฟอร์แมตของ CAD file รวมถึงภาพที่ให้ความคมชัดสูง และวีดีโอ How to ตลอดจนคำถามเชิงเทคนิคที่พบบ่อย

- เอกสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ – มีเอกสารเชิงเทคนิคมากกว่า 150,000 ชิ้น และสามารถเข้าถึงซอฟต์แวร์ผ่านเสิร์ชเอ็นจิ้นได้

- ตัวเลือกผลิตภัณฑ์ – หากคุณไม่แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์นั้นๆ จะตอบโจทย์ความต้องการจริงหรือไม่ เพียงตอบคำถามไม่กี่ข้อ คุณก็จะได้ข้อมูลเกี่ยวกับคุณสมบัติพร้อมข้อมูลเสริมได้ตามต้องการ

- ข้อมูลเสริมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ –เข้าถึงข้อมูลเสริมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังสามารถค้นหาข้อเสนอเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างโซลูชั่นที่สมบูรณ์ได้ง่ายด้วยเบราเซอร์

นายธนพงษ์ อิทธิสกุลชัย ประธาน ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ประเทศไทยและลาว เผยว่า "พวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้นำเสนอเว็บโดเมนใหม่ se.com/th และเว็บฟีเจอร์เวอร์ชั่นล่าสุดให้กับลูกค้า รวมถึงผู้ที่จะเข้ามาเยี่ยมชม ผู้ที่ต้องการเข้าใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นของชไนเดอร์ อิเล็คทริค มากขึ้น โดยเป้าหมายของเราก็คือ เพื่อลดความซับซ้อน พร้อมปรับปรุงเว็บให้สามารถใช้งานได้ดียิ่งขึ้นไปอีก และเรามุ่งมั่นในการสรรสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับทั้งลูกค้าและผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าเยี่ยมชม ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ได้ที่เว็บไซต์ใหม่ se.com/th ครับ"

เกี่ยวกับชไนเดอร์ อิเล็คทริค

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ผู้นำด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่นในการจัดการพลังงาน และระบบออโตเมชั่น ตั้งแต่ บ้าน อาคาร ดาต้าเซ็นเตอร์ ระบบโครงสร้างพื้นฐาน และอุตสาหกรรมต่างๆ ด้วยการยืนหยัดอยู่ในเวทีระดับโลกในกว่า 100 ประเทศ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เป็นผู้นำที่โดดเด่นในด้านการจัดการพลังงาน ทั้งแรงดันไฟฟ้าขนาดกลาง-ต่ำ และระบบสำรองไฟฟ้า รวมถึงระบบออโตเมชั่นต่างๆ เรานำเสนอโซลูชั่นแบบบูรณาการที่มีประสิทธิภาพ ด้วยการผสานการทำงานร่วมกันทั้งในส่วนของพลังงาน ระบบออโตเมชั่น และซอฟต์แวร์ เรามีระบบนิเวศทั่วโลก ซึ่งเป็นการประสานความร่วมมือกับคู่ค้ารายใหญ่ที่สุด รวมถึงชุมชนนักพัฒนาและผู้วางระบบบนแพลตฟอร์มเปิด เพื่อมอบประสิทธิภาพด้านการดำเนินงาน และการควบคุมในแบบเรียลไทม์ เราเชื่อว่าด้วยผู้คนที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ และพันธมิตรของเรา จะช่วยให้ชไนเดอร์ อิเล็คทริคเป็นบริษัทที่เยี่ยมยอด พร้อมกับคำมั่นสัญญาของเราที่มุ่งมั่นในเรื่องการสร้างนวัตกรรม ความหลากหลาย และความยั่งยืนช่วยให้ทุกคนมั่นใจได้ว่า "Life is On" ในทุกที่สำหรับทุกคน และทุกช่วงเวลา www.se.com/th

ข่าวที่เกี่ยวข้อง