ไปรษณีย์ไทย ร่วมสร้างมาตรฐานความปลอดภัยการบิน เตรียมเปิดตัวศูนย์ไปรษณีย์ควบคุมแห่งแรกของโลก

ข่าวทั่วไป Tuesday May 28, 2019 13:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ขานรับมาตรฐานการบริหารความปลอดภัยด้านการบินของประเทศไทย ยกระดับคุณภาพการขนส่งไปรษณียภัณฑ์ทางอากาศ เตรียมแถลงข่าวใหญ่เปิดตัว "ศูนย์ไปรษณีย์สุวรรณภูมิ" ให้บริการขนส่งไปรษณียภัณฑ์ทางอากาศสู่การเป็น "การไปรษณีย์ควบคุมแห่งแรกของโลกแห่งแรกของโลก" ที่ได้รับมาตรฐาน องค์การการบินพลเรือนระหว่างประเทศ หรือ ICAO ซึ่งการบริการขนส่งไปรษณียภัณฑ์ทางอากาศถือเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อความปลอดภัยอากาศยาน ทั้งยั้งเป็นการยกระดับและควบคุมมาตรฐานการให้บริการรับ - ส่งไปรษณีย์ระหว่างประเทศ ในการตรวจสอบพัสดุภัณฑ์ทุกชิ้นภายใต้มาตรฐาน ICAO สำหรับการแถลงข่าวเปิดตัว "ศูนย์ไปรษณีย์สุวรรณภูมิ" มีกำหนดจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม 2562 เวลา 9.00 - 11.00 น. ณ ห้องไปรษณีย์ฤดีสราญ ชั้น 3 อาคารไปรษณีย์กลาง บางรัก ถ.เจริญกรุง กรุงเทพมหานคร