“เมนเทอร์จีน่า” จี๊ดตัวแม่! นำทีมเดทกลางสภา! สื่อไทยสื่อนอกลงมติเอกฉันท์ “LONG SHOT” คว้ารอม-คอมแห่งยุค หนังเรื่องนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่ ซ่อนเซอร์ไพรส์เพียบ เข้าโรง 30 พ.ค.นี้

ข่าวบันเทิง Tuesday May 28, 2019 15:36 —ThaiPR.net

“เมนเทอร์จีน่า” จี๊ดตัวแม่! นำทีมเดทกลางสภา! สื่อไทยสื่อนอกลงมติเอกฉันท์ “LONG SHOT” คว้ารอม-คอมแห่งยุค หนังเรื่องนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่ ซ่อนเซอร์ไพรส์เพียบ เข้าโรง 30 พ.ค.นี้

กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

เปิดสภาเดทกันอย่างคึกคักไปกับภาพยนตร์โรแมนติก-คอมมาดี้ "LONG SHOT นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!" ซึ่งได้จัดงานรอบสื่อมวลชนในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นำทีมโดยเมนเทอร์สุดแซ่บ คุณจีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย จากรายการ The Face Thailand Season 5 ที่มาพิสูจน์ความฮา ความรั่ว และความหวานซึ้งด้วยตัวเอง ณ ชั้น 5 โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา
ที่สำคัญภาพยนตร์เรื่อง "LONG SHOT นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!" ยังได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากทั้งเซเลบฯ หลากหลายส่วน ไม่ว่าจะเป็นผู้กำกับขั้นเทพ คุณปิ๊ง อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม และ คุณกอล์ฟ ปวีณ ภูริจิตปัญญา หรือหนุ่ม ๆ ไอดอลจาก Conversation Thailand ทั้ง คุณกัง กันต์พงษ์ กุลธนาเรืองนนท์ และ คุณกร กรณรัสย์ องศ์สรานนท์ ร่วมด้วยทีมนักเขียนเพจออนไลน์ชื่อดัง คุณหมอแพท อุเทน บุญอรณะ จาก เพจหมอตุ๊ด อีกทั้งนักวิจารณ์ ดีเจ-พิธีกร และเพจหนัง สื่อออนไลน์ต่าง ๆ ที่แท็กทีมกันมาคอนเฟิร์มว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ คือ รอม-คอมแห่งยุคที่แท้จริง!
"LONG SHOT นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!" ว่าด้วยเรื่องราวของนักข่าวปากมอม "เฟร็ด ฟลาสกี้" (เซธ โรเกน) ผู้ชายธรรมดาที่กล้าเล่นของสูง คิดจีบว่าที่ประธานาธิบดี "ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์" (ชาร์ลิซ เธอรอน) ตัวแม่สุดเพอร์เฟกต์ของอเมริกา ท่ามกลางคำครหาว่า "ไม่มีทางที่คุณสองคนจะรักกันได้หรอก" ซึ่งนี่เป็นเสียงตอบรับบางส่วนจากผู้ชมในรอบสื่อมวลชนฯ
"อยากให้มาดูกัน มันสนุกมากจริง ๆ ใครเห็นโปสเตอร์แล้ว บอกเลยข้างในหนังมันยิ่งกว่า" - จีน่า วิรายา
"10 10 10 ไปเลยจ้า! Rom-Com ที่เผ็ชเวอร์ มุกของเรื่องคือถูกที่ถูกเวลาถูกจังหวะ ทันสมัย" - DJ Actkie
"ขึ้นชื่อว่า #SethRogen ความฮาไม่ทำให้คุณผิดหวัง #ChalizeTheron สวยสง่ามาก"- @M0ViEATTRACTi0N
"รอมคอมที่ชอบที่สุดในปีนี้ ขำจนเหนื่อย เซอร์ไพรส์กับการแสดงชาร์ลิซสุดๆ" - @OHRMovie
"หัวเราะหนักมาก ไม่อยากเชื่อว่า Seth กับ Theron จะเคมีเข้ากันขนาดนี้" - @TJENTReview
"เกรียนแตกสุด แต่ละมุกคนปรบมือชอบใจ ที่สำคัญ Charlize สวยมาก" @Q_cupid
"ไม่ได้ดูหนังรักฟินจิกหมอนมานานแล้ว น้ำตาซึมหลายฉาก" - @WhatTheFilmWTF
"หนัง Romantic Comedy ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยดูมาเลย" - @djsillyrabbit
"เซอร์ไพรส์กับหลายมุก หนังดีมากจริงๆ" - @StarENews
"หนังน่ารักดี อมยิ้ม หัวเราะทั้งเรื่อง" - @Filmzlap
ล็อกคิวให้แม่น! แท็กชวนคนที่รักแบบไม่ต้องลังเล! เตรียมไปดู "LONG SHOT นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!" หนังรอม-คอมของปี 2019 ผลงานการกำกับของ "โจนาธาน เลวีน" (50/50 , warm bodies) การันตีความสนุกทั้งสื่อไทยและสื่อนอก! แล้วเจอกัน 30 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ