แม็คโคร โชว์ศักยภาพ “คู่คิดธุรกิจคุณ” ในงานไทยเฟ็กซ์ 2019 ครั้งแรก! ยืนหนึ่งศูนย์รวมวัตถุดิบคุณภาพ จุดพลุ โฮเรก้า อคาเดมี– Makro Click ปั้นเครือข่ายยุค 4.0

ข่าวทั่วไป Tuesday May 28, 2019 16:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--นิโอ ทาร์เก็ต บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) โชว์ศักยภาพทางธุรกิจ ตอกย้ำ "คู่คิดธุรกิจคุณ" ในงานไทยเฟ็กซ์ 2019 เป็นครั้งแรก ขนทัพกลุ่มสินค้าเพื่อมืออาชีพ ประกาศศักดาศูนย์รวมวัตถุดิบคุณภาพยืนหนึ่งในไทย พร้อมเปิดตัว MHA แม็คโคร โฮเรก้า อคาเดมี เปิดคอร์สอบรม รับปรึกษาปัญหาทำธุรกิจร้านอาหาร เติมเต็มสิทธิพิเศษ รวมถึงอัพเกรดเทคโนโลยีสุดล้ำกับ Makro Click บริการซื้อสินค้าออนไลน์เพื่อพัฒนาผู้ประกอบการธุรกิจอาหารอีกมากมาย นางศิริพร เดชสิงห์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในปีแห่งการเฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปีของการทำธุรกิจในประเทศไทย แม็คโครได้สร้างความเชื่อมั่นในการเป็นคู่คิดธุรกิจให้กับมืออาชีพ ผู้ประกอบการ ด้วยการร่วมโชว์ศักยภาพในงานแสดงสินค้าอาหาร 2562 หรือ ThaiFex – World of Food Asia 2019 ที่จัดโดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ หอการค้าไทย และโคโลญเมซเซ่ ซึ่งภายในพื้นที่ขนาด 108 ตารางเมตร ของแม็คโคร ที่ตั้งอยู่ในบูท VV15 ฮอลล์ 12 จัดขึ้นภายใต้แนวคิดหลักคือ "คู่คิดธุรกิจคุณ" (makro your trusted partner) พบการจัดแสดงกลุ่มสินค้าและธุรกิจที่สร้างชื่อเสียงจนเป็นที่ยอมรับ ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มสินค้าภายใต้แบรนด์ aro ,กลุ่มสินค้าเอ็กคลูซีฟ ,กลุ่มผลิตภัณฑ์แช่แข็ง ,ผักผลไม้สดคุณภาพมาตรฐานปลอดภัย "ในงานนี้ยังถือเป็นโอกาสอันดีของการเปิดตัว MHA แม็คโคร โฮเรก้า อคาเดมี ซึ่งจะเป็นเครือข่ายสำคัญในการแชร์ประสบการณ์ระดับมืออาชีพ ที่แม็คโครมุ่งหวังให้เป็นศูนย์ในการให้คำปรึกษาแก่ผู้ประกอบการธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งมีอยู่จำนวนมากในเมืองไทย อีกทั้งยังเปิดรับสมาชิก พร้อมสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายภายในงานด้วย" ไม่เพียงเท่านั้น สำหรับยุค 4.0 แม็คโคร ยังนำเสนอเทคโนโลยีเพื่อผู้ประกอบการผ่านเว็ปไซต์ Makro Click ที่สามารถสั่งซื้อสินค้าได้อย่างรวดเร็วทันใจ ซึ่งภายในงานจะมีเจ้าหน้าที่คอยแนะนำ พร้อมช้อปปิ้งสินค้าที่ต้องการได้ในทันที เชิญร่วม "โชว์ ช้อป แชร์" ได้ที่บูทแม็คโคร ( VV15) ฮอลล์ 2 ภายในงานแสดงสินค้าอาหาร 2562 หรือ ThaiFex – World of Food Asia 2019 ระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม –วันที่ 1 มิถุนายนนี้ (วันเจรจาธุรกิจ 28 -31 พฤษภาคม เวลา 10.00-18.00 น. ,วันเจรจาธุรกิจและจำหน่ายปลีก วันที่ 1 มิถุนายน เวลา 10.00-20.00 น.)