ภาพข่าวคณะผู้แทนจากรัฐโอไฮโอและเพนซิลเวเนีย เยี่ยมชมนิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด (ระยอง) และนิคมอุตสาหกรรม ดับบลิวเอชเอ อีสเทิร์นซีบอร์ด 1

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday May 28, 2019 16:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--แฟรนคอม เอเซีย นางสาวลัดดา โรจนาวิไลวุฒิ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ที่ดินอุตสาหกรรม บริษัท ดับบลิวเอชเอ อินดัสเตรียล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ต้อนรับคณะผู้แทนจากศูนย์พัฒนาธุรกิจขนาดเล็กประจำรัฐโอไฮโอ คณะกรรมการวางแผนและพัฒนาระดับภูมิภาคแห่งรัฐเพนซิลเวเนียตะวันตกเฉียงเหนือ และคณะกรรมการสภาเมืองโคลัมเบียน่า ที่มาเยี่ยมชมโรงงานและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับเวิลด์คลาส ภายในคลัสเตอร์อุตสาหกรรมยานยนต์ของประเทศไทย ที่นิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด (ระยอง) และนิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ อีสเทิร์นซีบอร์ด 1 รวมถึงสำนักงานใหญ่และโรงงานผลิตประจำภูมิภาคของบริษัท แอมพาเซ็ท (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทผู้ผลิตพลาสติกคุณภาพสูงสำหรับอุตสาหกรรมต่างๆ จากสหรัฐอเมริกา