ข่าวอินโฟเควสท์
18:21 3 รมช.เกษตรฯ ยกทีมลงพื้นที่ดูสถานการณ์น้ำในเขื่อนภูมิพล-สิริกิติ์ เตรียมหารือนายกฯ แก้ปัญหาภัยแล้ง   3 รมช.เกษตรและสหกรณ์ นายประภัตร โพธสุธน ร.…
18:18 JWD ตั้งบริษัทร่วมทุนถือหุ้น 51% ทำธุรกิจให้บริการรับฝากและพื้นที่จัดเก็บสิ่งของส่วนตัว   บมจ. เจดับเบิ้ลยูดี อินโฟโลจิสติกส์ (JWD) แจ้งว่า เมื…
18:14 CMAN จะใช้เงินไม่เกิน 30 ล้านเหรียญฯ เข้าลงทุน 80% พร้อมขยายการผลิตในบ.ผลิตปูนไลม์ในเวียดนาม คาดปิดดีล Q3/62   บมจ.เคมีแมน (CMAN) แจ้งว่าที่ประ…
18:10 ภาวะตลาดหุ้นอินเดีย: ดัชนี Sensex ทรุดกว่า 500 จุด ขณะต่างชาติลดพอร์ทลงทุนวันที่ 13   ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียทรุดตัวลงกว่า 500 จุดในวันนี้…
18:03 ภาวะตลาดอนุพันธ์: พุ่งขึ้น รับความคาดหวังเฟดปรับลดดอกเบี้ยปลายก.ค.-ฟิทช์ปรับมุมมองไทยเป็น Positive   นางสาวชุติกาญจน์ สันติเมธวิรุฬ ผู้จัดการฝ่…

ภาพข่าว: BWG สืบสานประเพณีไทยร่วมทำบุญสรงน้ำพระรดน้ำดำหัวผู้สูงอายุ

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- อังคารที่ 28 พฤษภาคม 2562 16:31:41 น.
กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--เบตเตอร์ เวิล์ด กรีน

คุณเอกรินทร์ เหลืองวิริยะ รองกรรมการผู้จัดการสายงานปฏิบัติการ บริษัท เบตเตอร์ เวิลด์ กรีน จำกัด (มหาชน) ศูนย์สระบุรี ได้รับเกียรติให้เป็นประธานในพิธีในงานทำบุญสรงน้ำพระและรดน้ำดำหัวผู้สูงอายุเนื่องในช่วงเดือนเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา พร้อมด้วยพนักงานชาวเบตเตอร์ร่วมกันถวายปัจจัยและทำโรงทานบ้านข้าวไข่เจียว เพื่อสร้างเป็นมหากุศลที่ วัดนาดี วัดบุรีการาม และศาลากลางหมู่บ้าน ต.ห้วยแห้ง จ.สระบุรี แถมด้วยการแสดงรำวงจากคณะรำวงชมรมผู้สูงอายุ บรรยากาศภายในงานเรียกได้ว่าสร้างความ อิ่มบุญ อิ่มใจ ให้กับชาวเบตเตอร์และประชาชนที่มาร่วมทำบุญอย่างไม่ขาดสายแถมยังชุ่มฉ่ำจากการสาดน้ำเพื่อดับความร้อนไปกับอุณหภูมิที่ร้อนอบอ้าวกันอย่างสนุกสนาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง