ภาพข่าวพิธีเปิดงานมหกรรมมวยไทย สืบสานอัตลักษณ์ไทย สู่เวทีเศรษฐกิจโลก ปี 2

ข่าวทั่วไป Wednesday May 29, 2019 09:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา นางลักขณา ตั้งจิตนบ ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมธุรกิจ SMEs สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ที่ 2 จากซ้าย) นายปรีชา ส่งวัฒนา รองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และประธานสถาบันวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมอุตสาหกรรมการผลิต (ที่ 3 จากซ้าย) นายณรงค์ฤทธิ์ พานิชชีวะ กรรมการบริหารสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และประธานคณะทำงานโครงการพัฒนาเครือข่ายมวยไทย สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ที่ 1 จากซ้าย) และนายจตุชัย จำปาหอม ประธานคลัสเตอร์มวยไทย ร่วมพิธีเปิดงานสัมมนา "มวยไทย สืบสานอัตลักษณ์ไทยสู่เวทีเศรษฐกิจโลก ปี 2" ภายใต้โครงการสนับสนุนเครือข่าย SME ปี 2562 พร้อมผลักดันศิลปะวัฒนธรรมและอัตลักษณ์ของมวยไทย ธุรกิจมวยไทย รวมถึงผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์มวยไทยไปสู่สายตาชาวโลก ณ ห้องอเนกประสงค์ ชั้น 1 หอศิลปวัฒนธรรมกรุงเทพมหานคร