ส่องโปรเด็ด บูธ Studio 7 และ BaNANA ในงาน Thailand Mobile Expo 2019

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday May 29, 2019 14:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--IR PLUS บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) หรือ COM7 ผู้ประกอบธุรกิจค้าปลีกสินค้าไอทีและสมาร์ทโฟนรายใหญ่ของประเทศไทย เอาใจสาวกไอทีกับบูธ Studio 7 และ BaNANA ลดสูงสุดถึง 80% ในงาน Thailand Mobile Expo 2019 มหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศ สร้างความร้อนแรงด้วยโปรโมชั่น และฟินไปกับสิทธิพิเศษมากมาย แล้วพบกันที่ไบเทค บางนา ตั้งแต่วันที่ 30 พ.ค. – 2 มิ.ย. 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น. เริ่มจัดเต็มกันที่บูธ Studio 7 ยกทัพสินค้ามากมายมา อาทิ iPhone, iPad, Mac, Apple Watch, Gadget และ Accessories สุดล้ำ มาพร้อมโปรโมชัน Mid-Year Sale สุดแรง ลดสูงสุดถึง 80% ที่บูธ Studio 7 ไบเทค บางนา Hall EH99 โปรโมชันสุดพิเศษเฉพาะที่งานนี้เท่านั้น - สินค้า Apple ลดสูงสุด 50% - Accessories ลดสูงสุด 80% - Perfect Paring สิทธิ์แลกซื้อสุดคุ้ม - และผ่อน 0% นานสูงสุด 36 เดือน และใช้คะแนนแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 42,000 บาท สำหรับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ - รับส่วนลด 20% เมื่อใช้คะแนนเท่ายอดชำระเต็มจำนวน สำหรับ MacBook เท่านั้น - ฟรี ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ มูลค่า 20,760 บาท เมื่อมียอดผ่อนสะสมภายในงานครบ 200,000 บาท - ฟรี คอร์สเรียน iPhone, iPad, MacBook เรียนรู้การใช้งานผลิตภัณฑ์ให้สนุกยิ่งขึ้น ที่ Studio 7 มูลค่า 1,000 บาท - ฟรี บริการค่าแรง ตลอดอายุการใช้งานที่ iCare ทุกสาขา - ฟรี บริการตรวจเช็คเครื่องของคุณ ตลอดอายุการใช้งานที่ iCare ทุกสาขา - ส่วนลดค่าอะไหล่ 5% สำหรับงานซ่อมบำรุง iCare ทุกสาขา สำหรับสาวก BaNANA รวมตัวทางนี้ โปรฯ เด็ด SALE UP TO 80% @ Thailand Mobile Expo 2019 นำ Smartphone, Gadget สินค้าไอที มาให้ช้อปกันแบบสบายกระเป๋า ที่บูธ BaNANA ไบเทค บางนา Hall 99 – 100 โปรโมชันสุดพิเศษเฉพาะที่งานนี้เท่านั้น - สินค้า Apple ประหยัดสูงสุด 50% - สินค้า Clearance ลดสูงสุด 60% - สินค้านาทีทอง ลดสูงสุด 80% ทุกวัน เวลา 12.30 น. | 19.00 น. - ทุกชิ้น ทั้งงาน ผ่อน 0% นานสูงสุด 36 เดือน และรับเครดิตเงินคืน 42,000 บาท กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ - Exclusive เฉพาะที่บูธ BaNANA ใช้คะแนนแลก ส่วนลด 20% เมื่อชำระเต็มจำนวนด้วยบัตร KTC สำหรับสินค้าประเภท Smartphone, Notebook, MacBook - ฟรี! ตั๋วเครื่องบินไป – กลับ มูลค่า 20,760 บาท (จำนวนจำกัด) (กรุงเทพ-เชียงใหม่ / เชียงราย / ภูเก็ต / กระบี่) เมื่อมียอดผ่านชำระรวมสะสมภายในงานครบ 200,000 บาท - รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 5,000 บาท เมื่อซื้อเครื่อง รุ่นที่ร่วมรายการ พร้อมเปิดเบอร์หรือย้ายค่ายมาใช้ Truemove H แพ็คเกจ 699 บาท ขึ้นไป สัญญา 12 เดือน - สุดท้าย BaNANA ขอคืนกำไรให้สังคมมอบโอกาสสร้างอนาคต ประมูลสินค้า IT เริ่มต้น 1 บาท เพื่อโครงการห้องคอมของหนู ห้องที่ 8 เวลา 18.30 น.