BEM จัดซุ้มเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

ข่าวทั่วไป Wednesday May 29, 2019 14:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) ผู้ให้บริการรถไฟฟ้า MRT ร่วมถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี (สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี) ในวันที่ 3 มิถุนายน 2562 โดยจัดซุ้มเฉลิมพระเกียรติพร้อมจุดลงนามถวายพระพร เพื่อร่วมเฉลิมฉลองและแสดงความจงรักภักดีต่อราชวงศ์จักรี จึงขอเชิญชวนประชาชนและผู้โดยสารรถไฟฟ้า MRT ร่วมลงนามถวายพระพร ระหว่างวันที่ 3-10 มิถุนายน 2562 ณ สถานีคลองเตย และสถานีพหลโยธิน โครงการรถไฟฟ้ามหานคร สายเฉลิมรัชมงคล (สายสีน้ำเงิน) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลโทร. 0-2624-5200 หรือติดตามทางช่องทางต่างๆ ได้ที่ เฟซบุ๊ก: MRT Bangkok Metro / ทวิตเตอร์: MRT Bangkok Metro / อินสตาแกรม: mrt_bangkok และ โมบายแอปพลิเคชัน: Bangkok MRT "เดินทางปลอดภัย สะดวก รวดเร็ว ด้วยรถไฟฟ้า MRT"