“สายป่าน-กอล์ฟ” ห้ำหั่น “ปู แบล็คเฮด” ดวลดาบสุดระทึกลุ้นฉากจบ “รสริน ล่าแวมไพร์” 26 พ.ค.นี้

ข่าวบันเทิง Wednesday May 29, 2019 14:54 —ThaiPR.net

“สายป่าน-กอล์ฟ” ห้ำหั่น “ปู แบล็คเฮด” ดวลดาบสุดระทึกลุ้นฉากจบ “รสริน ล่าแวมไพร์” 26 พ.ค.นี้

กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--โมโน กรุ๊ป

เดินเรื่องมาถึงจุดไคลแมกซ์แล้ว สำหรับซีรีส์แอ็คชั่นแฟนตาซีเรื่อง "รสริน ล่าแวมไพร์ (Bangkok Vampire)" ทางช่อง "MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์) กับตอนจบในวันอาทิตย์ที่ 26 พ.ค. เวลา 15.00 น.นี้ ถึงตอนที่"มหาสมุทร" (ปู-อานนท์ สายแสงจันทร์) กำลังจะปฏิบัติการณ์ใหญ่ ทำให้ ประชาชนทั้งเมืองกลายเป็นแวมไพร์ "รสริน"(สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข), "นพ" (กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล) และ "รติรมณ์"(เบล-สวรรยา เลียงประสิทธิ์) จึงรีบบุกตามมาเพื่อหยุดยั้ง แผนการณ์นั้น
การถ่ายทำฉากนี้ผู้กำกับฯ วุ้น ทรงศักดิ์และทีมงานเลือกใช้ ตึกดีดี มอลล์ จตุจักร เป็นสถานที่ถ่าย ทำโดยเริ่มจากเก็บฉากรวมนักแสดงต่อสู้กับเหล่าแวมไพร์ จากนั้นจึงแยก 4 นักแสดงหลัก โดย "พี่ปู - กอล์ฟ-สายป่าน-เบล" ขึ้นมาถ่ายที่ชั้นบน งานนี้ความเป็นแวมไพร์ตัวพ่อทั้ง "สายป่านและกอล์ฟ" จึงต้อง รวมพลังต่อสู้แบบสองรุมหนึ่ง กอล์ฟ ใช้ดาบเป็นอาวุธ ในขณะที่สายป่านใช้มีดสั้นคู่กาย
เพราะต้องมีทั้งขึ้นสลิง มีดดาบ เอฟเฟคปืน ที่ต้องงัดออกมาต่อสู้กันแบบไม่ยั้ง ก่อนเริ่มถ่ายซีนนี้ นักแสดงทั้งสามจึงต้องมาซักซ้อมจังหวะคิวบู๊กันอยู่พักใหญ่ โดยมีนักแสดงแทน (Double) ของแต่ละ คนที่ผู้กำกับฯ จัดไว้ให้ มาช่วยเทรนด์อย่างใกล้ชิด หลังจากซักซ้อมจนคล่องแล้วก็เริ่ม เดินกล้อง ทันที โดยเริ่มจาก "ปู" จับ "เบล" ล็อคคอเพื่อต่อรองกับ "สายป่าน" ก่อนจะใช้มีดปาดที่ข้างคอของเบลจน ล้มลง และเข้ามาปะทะกับกอล์ฟ สายป่าน ทั้งสามสวมลีลาฟันดาบห้ำหั่นกันแบบไม่มีใครยอมใคร แต่ ด้วยความที่ต้องบู๊กันอย่างต่อเนื่อง เพื่อป้องกันการพลาดคิว ผู้กำกับฯ จึงแยกถ่ายเป็นคัทๆ เก็บภาพมุม กว้างมุมแคบให้ได้ภาพที่ออกมาดีที่สุด กว่าจะผ่านได้ก็ร่วมสองชั่วโมง ส่วนเรื่องราวจะเข้มข้นขนาด ไหน การต่อสู้จะดำเนินไปพร้อมกับการนับถอยหลังของเวลาที่จะเปลี่ยนทุกคนในเมืองให้กลายสภาพเป็น แวมไพร์ได้หรือไม่ต้องติดตามชม
ห้ามพลาด!! ฉากจบของละครซีรีส์ "รสริน ล่าแวมไพร์" (โมโนทเวนตี้ไนน์) ในวันอาทิตย์ที่ 26 พ.ค.นี้ เวลา 15.00 น. ทางช่อง "MONO29"


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ