เปิดตัวเว็บไซท์สมัครงาน Joblnw.com

ข่าวเทคโนโลยี 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 09:34 น. —ThaiPR.net

เปิดตัวเว็บไซท์สมัครงาน Joblnw.com

บริษัท ดิจิตอลริช จำกัด ได้เปิดตัวเว็บไซท์รับสมัครงานแนวใหม่ https://www.joblnw.com (จ๊อบเทพดอทคอม) เป็นเว็บไซท์ที่รวบรวมตำแหน่งงานว่างจากบริษัทชั้นนำของประเทศไทย จัดระเบียบงานเป็นหมวดหมู่ ง่ายต่อการใช้งาน ไม่ซับซ้อน สามารถค้นหาตำแหน่งงานที่ต้องการได้เพียงไม่เกิน 1-2 คลิกเท่านั้น สามารถเข้าใช้ได้จากทุกอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ แทปเล็ต และโทรศัพท์มือถือทุกรุ่นทุกยี่ห้อ

เว็บไซท์จ๊อบเทพ มุ่งหวังจะให้ระบบการหางาน สมัครงาน ผ่านระบบออนไลน์เป็นไปได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และตรงกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น โดยการจับคู่ผู้สมัครงานและแหล่งงานที่มีความสนใจตรงกันเข้าด้วยกัน โดยที่ฟีเจอร์นี้มีชื่อเรียกว่า Matching lnw หรือแมตชิ่งเทพ ที่ได้รับการยอมรับจากสถานประกอบการชื่อดังหลายแห่งแล้วว่าใช้ได้ผลจริง

เปิดตัวเว็บไซท์สมัครงาน Joblnw.com

อีกฟีเจอร์ที่โดดเด่นของเว็บไซท์จ๊อบเทพ คือการฝากประวัติสำหรับผู้หางานที่สมัครเป็นสมาชิก ที่สามารถฝากประวัติของตัวเองไว้เพื่อให้บริษัทที่หาคนทำงาน สามารถค้นหาประวัติ และเสนอตำแหน่งงานที่เหมาะสมกับสมาชิกแต่ละคนได้ โดยสมาชิกสามารถกำหนดได้ว่าต้องการตำแหน่งงานแบบไหน สถานที่ไหน และเงินเดือนขั้นต่ำที่ตัวเองต้องการได้

เว็บไซท์จ๊อบเทพเหมาะสำหรับผู้หางานทุกเพศทุกวัย รองรับวุฒิการศึกษาตั้งแต่ระดับ ป.6 ม.3 ม.6 ปวส. ปวช. ปริญญาตรี และโท ไปจนถึงระดับปริญญาเอก มีตำแหน่งงานหลากหลายมากมายที่รับตั้งแต่นักศึกษาฝึกงาน ผู้สมัครงานที่ไม่มีประสบการณ์ทำงาน ไปจนถึงผู้สมัครงานที่มีประสบการณ์โชกโชนเป็นสิบๆปี

ในส่วนของผู้ประกอบการ นายจ้าง ที่ต้องการหาคน เว็บไซท์จ๊อบเทพก็มีฟีเจอร์ที่ช่วยให้การใส่ข้อมูลโปรไฟล์ของสถานประกอบการต่างๆ ง่ายขึ้น และจัดเรียงข้อมูลต่างๆได้เป็นสัดเป็นส่วนมากขึ้น เพื่อรองรับกับผลงานวิจัยที่ชี้ชัดว่าผู้สมัครงานมากถึง 80% ต้องการทำความรู้จักกับนายจ้างก่อนที่จะสมัครงาน โดยนายจ้างที่เป็นสมาชิกกับเว็บไซท์จ๊อบเทพสามารถใส่ข้อมูลได้หลากหลาย อาทิเช่น ข้อมูลเบื้องต้น ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ เว็บไซท์ และอีเมล์ ไปจนถึงการแนะนำบริษัท สวัสดิการ ชีวิตการทำงาน การเดินทาง ตำแหน่งงานที่เปิดรับสมัคร รายละเอียดของงาน ประเภทของงาน คุณสมบัติและวุฒิขั้นต่ำ และเงินเดือนให้กับผู้สมัครงานเป็นต้น

นอกจากนี้เว็บไซท์จ๊อบเทพยังมีบทความที่มีประโยชน์สำหรับผู้สมัครงาน ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคการสมัครงาน เทคนิคการวิเคราะห์งาน เทคนิคการค้นหางาน เทคนิคการดูแหล่งงาน ไปจนถึงเทคนิคการสัมภาษณ์งาน ด้วยฟีเจอร์ที่เน้นผลประโยชน์ของผู้ใช้งานเป็นหลักทั้งหมดนี้ ทำให้เว็บไซท์จ๊อบเทพ เป็นเว็บไซท์ที่ใช้งานง่าย มีความแตกต่างที่โดดเด่นกว่าเว็บไซท์รับสมัครงานทั่วไปในท้องตลาด

ผู้หางานที่สนใจ สามารถสมัครสมาชิกได้ฟรี ฝากประวัติได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ โดยสามารถฝากประวัติฟรีได้ที่ https://www.joblnw.com/register

สำหรับผู้ประกอบการและนายจ้างที่สนใจลงประกาศงาน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.joblnw.com

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ