ข่าวอินโฟเควสท์
15:34 อินเดียยังคงพยายามติดต่อยาน "วิกรัม" ก่อนครบกำหนดเส้นตายภารกิจสำรวจดวงจันทร์วันนี้   องค์การวิจัยอวกาศแห่งอินเดีย (ISRO) พยายามที่จะติดต่อกับยา…
14:46 "เฟซบุ๊ก" ระงับให้บริการหลายหมื่นแอพพลิเคชั่น เซ่นคดีคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล   บริษัทเฟซบุ๊ก อิงค์เปิดเผยว่า บริษัทได้ระงับการให้บริการหลายหมื่…
13:10 "แอปเปิล" เฮ หลังรัฐบาลสหรัฐอนุมัติคำขอยกเว้นภาษีนำเข้าชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์   สำนักงานผู้แทนการค้าและบันทึกราชการของสหรัฐระบุว่า หน่วยงานกำกับดู…
12:09 กลุ่มสนับสนุนจีนเริ่มฉีกทำลายกำแพงติดข้อความประท้วงในฮ่องกง หวั่นเกิดเหตุปะทะอีก   กลุ่มผู้สนับสนุนจีนได้ฉีกทำลายกำแพงเลนนอน (Lennon Walls) ซึ่…
11:21 เกิดอุบัติเหตุรถทัวร์พลิกคว่ำในรัฐยูทาห์ของสหรัฐ นักท่องเที่ยวเสียชีวิต 4 ราย   หน่วยลาดตระเวนทางหลวงรัฐยูทาห์ (UHP) เปิดเผยในวันนี้ว่า นักท่อง…

ภาพข่าว: GUNKUL เล็งประมูลงาน EPC เพิ่มกว่า 1 หมื่นลบ.

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2562 13:33:32 น.
กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง

ดร.สมบูรณ์ เอื้ออัชฌาสัย กรรมการผู้จัดการ (กลาง) บมจ.กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง (GUNKUL) พร้อมผู้บริหารร่วมนำเสนอข้อมูลประจำไตรมาส1/62 ของบริษัทฯ ในงาน Opportunity Day โดยบริษัทฯ มั่นใจในศักยภาพของรายได้และกำไรสุทธิในครึ่งปีหลังจะเติบโตอย่างโดดเด่น เนื่องจากเตรียมเข้าร่วมประมูลงาน EPC อีกหลายโครงการคิดเป็นมูลค่าประมาณ 10,000 ล้านบาท และทยอยรับรู้รายได้จากงานก่อสร้างในมือประมาณ 6,100 ล้านบาท รวมทั้งยังมีงานที่ได้ยื่นประมูลไปแล้วในครึ่งปีแรกอีก 5,000 ล้านบาท คาดว่าจะได้งานประมาณ 15-20 % ซึ่งจะทราบผลการประมูลครึ่งปีหลัง และหนุนรายได้ปีนี้โตไม่ต่ำกว่า 8,000 ล้านบาท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง