พักผ่อนสุดชิลที่โรงแรมฮิลตัน พัทยา กับส่วนลด 20% เฉลิมฉลอง 100 ปีเครือฮิลตัน

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday June 4, 2019 12:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--โรงแรมฮิลตัน พัทยา โรงแรมฮิลตัน พัทยา และโรงแรมฮิลตันทั่วเอเชียแปซิฟิก มอบของขวัญสุดพิเศษในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีเครือโรงแรมฮิลตัน ด้วยโปรโมชั่น Amazing Asia Pacific Sale ส่วนลดห้องพักสูงสุด 20%* พร้อมต้อนรับคุณและครอบครัวด้วยการบริการอย่างอบอุ่น และมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่สุดแสนประทับใจ และนี่คือเหตุผลที่คุณควรท่องเที่ยวในตอนนี้ พักผ่อนไปกับวิวทะเลสวยจากห้องพักของคุณ ณ โรงแรมฮิลตัน พัทยา พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 20%* สำหรับสมาชิกฮิลตัน ออนเนอร์ส (Hilton Honors) และส่วนลดสูงสุด 15%* สำหรับบุคคลทั่วไป สำรองห้องพักได้ที่ pattaya.hilton.com ตั้งแต่วันนี้ ถึง 6 กันยายน 2562 และสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 1 มิถุนายน 2562 – 29 กุมภาพันธ์ 2563 โดยต้องสำรองห้องพักล่วงหน้าก่อนการเข้าพัก 2 วัน สำหรับท่านใดที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกฮิลตัน ออนเนอร์ส (Hilton Honors) สามารถสมัครสมาชิกได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายที่ joinhhonors.com เพื่อรับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ เมื่อทำการสำรองห้องพักโดยตรงกับโรงแรมฯ เท่านั้น เช่น ห้องพักราคาพิเศษ, ฟรี Wi-Fi, เช็คอินออนไลน์ และเลือกห้องพักของคุณผ่านแอปพลิเคชั่น Hilton Honors และโปรแกรมสะสมคะแนนเพื่อแลกรับห้องพักที่โรงแรมต่าง ๆ ในเครือโรงแรมฮิลตัน เริ่มต้นออกเดินทางสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อน ณ โรงแรมฮิลตันที่คุณชื่นชอบ และเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความทรงจำอันแสนพิเศษไปกับเรา เพื่อการเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีนี้ และต่อ ๆ ไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสำรองห้องพัก และเงื่อนไขในการสำรองห้องพักได้ที่ โทร 038-253-000 หรือ BKKHP.Pattaya.Reservations@hilton.com หรือไลน์ไอดี @hiltonpattaya *เงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรมฯ กำหนด เงื่อนไขสำหรับการสำรองห้องพักราคาโปรโมชั่น ส่วนลดห้องพักสูงสุด 20% สำหรับสมาชิกฮิลตัน ออนเนอร์ส (Hilton Honors) และส่วนลดห้องพักสูงสุด 15% สำหรับบุคคลทั่วไป สมัครสมาชิก Hilton Honors เพื่อจองห้องพักราคาพิเศษ และรับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ได้ที่ฟรีที่ joinhhonors.com สำรองห้องพักได้บนเว็บไซต์ pattaya.hilton.com โดยเลือกราคาที่ต้องการดังต่อไปนี้ 1) ส่วนลดค่าห้องพักสำหรับสมาชิกเท่านั้น (MEMBER SALE ROOM ONLY) - ราคาห้องพักไม่รวมอาหารเช้าสำหรับสมาชิก Hilton Honors 2) ส่วนลดอาหารเช้าสำหรับสมาชิก (MEMBER SALE BREAKFAST INCLUDED) - ราคาห้องพักรวมอาหารเช้าสำหรับสมาชิก Hilton Honors 3) ส่วนลด - เฉพาะห้องพักเท่านั้น (SALE - ROOM ONLY) - ราคาห้องพักไม่รวมอาหารเช้าสำหรับบุคคลทั่วไป 4) ส่วนลด - พร้อมอาหารเช้า (SALE - BREAKFAST INCLUDED) - ราคาห้องพักรวมอาหารเช้าสำหรับบุคคลทั่วไป - ห้องพักราคาพิเศษมีจำนวนจำกัดในห้องพักแต่ละประเภท และในแต่ละวัน - ห้องพักราคาพิเศษอาจไม่พบในบางวัน โดยขึ้นอยู่กับอัตราห้องพักว่าง ณ ขณะนั้น - ชำระเงินเต็มจำนวนหลังการสำรองห้องพักโดยทันที - การสำรองห้องพักไม่สามารถเปลี่ยนแปลง ยกเลิก หรือคืนเงินได้ - ห้องพักราคาพิเศษไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการโปรโมชั่นอื่นๆได้