เอมิเรตส์ มอบข้อเสนอสุดพิเศษ ให้คุณได้ค้นพบความมหัศจรรย์ ทวีปแอฟริกาอย่างอิสระเสรี

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday June 4, 2019 14:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ตัวเลือกที่เหนือกว่าสำหรับผู้โดยสาร ด้วยการเพิ่มไฟล์ทบินสู่คาซาบลังก้า และ อาบูจา ; รวมถึงไฟลท์ตรงเชื่อมต่อกรุงเทพ-พนมเปญ สายการบินเอมิเรตส์ให้คุณบินลัดฟ้า เพื่อเปิด โลกทัศน์และค้นพบสิ่งมหัศจรรย์แห่งทวีปแอฟริกา ด้วยข้อเสนอราคาบัตรโดยสารสุดคุ้มสู่จุดหมายปลายทางในทวีปแอฟริกา ผู้โดยสารสายการบินเอมิเรตส์ที่สำรองบัตรโดยสารตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 16 มิถุนายน 2562 นี้ จะได้รับข้อเสนอบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษเพื่อร่วมค้นพบความสวยงามและน่าตื่นตาตื่นใจของประเทศต่างๆ ในทวีปแอฟริกา ด้วยราคาเริ่มต้น เพียง 23,220 บาท สำหรับบัตรโดยสารชั้นประหยัด และราคา 65,585 บาท สำหรับชั้นธุรกิจ โดยผู้โดยสารสามารถออกเดินทางได้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2562 ปัจจุบันเอมิเรตส์เปิดให้บริการเที่ยวบินสู่ 23 เมืองในกว่า 20 ประเทศทั่วแอฟริกา รวมถึงเมืองยอดนิยม อาทิ โจฮันเนสเบิร์ก เคปทาวน์ คาซาบลังก้า ไคโร ดาร์ เอส ซาลาม เอนเทบเบ แอดดิสอาบาบา และ ลากอส ผู้โดยสารสามารถเลือกซื้อบัตรโดยสารจากตารางเวลาและจุดหมายปลายทางที่หลากหลาย เพื่อความสะดวกในการเดินทางสำหรับการท่องเที่ยว หรือทำงาน สำหรับราคาเริ่มต้นของบัตรโดยสารสู่เส้นทางต่างๆ ในทวีปแอฟริกา รายละเอียดดังตารางด้านล่างนี้ ผู้สนใจสามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ www.emirates.com/th หรือจองผ่านตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน ซึ่งราคาบัตรโดยสารดังกล่าวได้รวมค่าภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมแล้ว โดยเงื่อนไขและข้อกำหนดเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด เริ่มตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2562 เป็นต้นไป เอมิเรตส์จะปรับเพิ่มเที่ยวบินไปยังตลาดหลายแห่งในแอฟริกา ซึ่งรวมถึงสองเที่ยวบินต่อวันสู่คาซาบลังกา โมร็อกโก สำหรับฤดูร้อน และอีกสามเที่ยวบินสู่อาบูจา ไนจีเรีย เพื่อเพิ่มความถี่ในการให้บริการเป็นแบบรายวัน นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มเที่ยวบินทุกอาทิตย์ ซึ่งจะเชื่อมโยงนักเดินทางจากโกนากรี กินี และ ดาการ์ เซเนกัล ด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 777-300ER ทั้งนี้ สายการบินเอมิเรตส์มีเครือข่ายทั่วโลกกว่า 157 จุดหมายปลายทาง ในกว่า 85 ประเทศ ซึ่งครอบคลุมทั้ง 6 ทวีป นักท่องเที่ยวจากประเทศไทยจะสามารถเดินทางสู่ 23 จุดหมายปลายทางในทวีปแอฟริกาได้อย่างสะดวกสบายผ่านการ ต่อเครื่องที่ดูไบ เมืองแห่งความร่วมสมัยที่มีแหล่งท่องเที่ยวน่าตื่นตาตื่นใจอย่างหลากหลายจึงเหมาะกับนักท่องเที่ยวทุกรูปแบบ นอกจากนี้ผู้โดยสารที่เดินทางสู่ดูไบ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 สิงหาคมนี้ จะได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ผ่านโปรแกรม "My Emirates Pass" เพียงแสดงบอร์ดดิ้งพาสของสายการบิน และเอกสารระบุตัวตนเท่านั้น โดยจะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 50% จากร้านอาหารชื่อดังกว่า 400 แห่ง สปาสุดหรูกว่า 50 แห่ง รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นลานสกีในร่มขนาดใหญ่ และ สวนน้ำสุดฮิต รวมถึงส่วนลดกว่า 30% จากกลุ่มสินค้าแฟชั่นและฟิตเนสจากแหล่งช้อปปิ้งระดับโลก ผู้โดยสารในที่นั่งชั้นหนึ่ง ชั้นธุรกิจ และชั้นประหยัด จะได้เพลิดเพลินไปกับระบบความบันเทิงบนเที่ยวบิน ice ที่ได้รับรางวัลรับรองระดับโลก รวบรวมภาพยนตร์ เกมส์ เพลง และความบันเทิงต่างๆ จากทั่วโลก กว่า 4,000 ช่อง ลิ้มรสอาหารและเครื่องดื่มรสชาติเยี่ยม พร้อมบริการ Wi-Fi บนเครื่อง ความเร็วกว่า 20MB เพื่อให้ผู้โดยสารได้รับข้อมูลข่าวสารและติดต่อครอบครัว เพื่อนฝูงได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น ทั้งยังมีชุดอะเมนิตี้คิทใหม่ล่าสุด ซึ่งออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสะดวกในการเดินทางให้มากยิ่งขึ้น รวมถึงน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระที่ได้มากถึง 30 กิโลกรัม สำหรับผู้โดยสารชั้นประหยัด และ 40 กิโลกรัม สำหรับชั้นธุรกิจ เอมิเรตส์ให้บริการเที่ยวบินตรงทุกวันสู่พนมเปญ สายการบินเอมิเรตส์ ประกาศเปิดตัวเที่ยวบินรายวันระหว่างกรุงเทพมหานคร และ พนมเปญ เมืองหลวงประเทศกัมพูชา โดยเที่ยวใหม่ล่าสุดนี้จะเชื่อมต่อให้ผู้โดยสารระหว่างทั้งสองประเทศเดินทางได้อย่างราบรื่น ทั้งยังมีตารางการบินให้เลือกเดินทางไป-กลับดูไบได้อย่างหลากหลาย เส้นทางการบินระหว่างดูไบสู่พนมเปญ ผ่านทางกรุงเทพฯ นี้ จะช่วยเติมเต็มในส่วนของบริการ 5 เที่ยวบินต่อวัน จากอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ – ดูไบ และ 2 เที่ยวบินต่อวัน สนามบินนานาชาติภูเก็ต สู่ท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ ด้วยเครื่องบินแอร์บัส A380และโบอิ้ง 777 ในวันที่ 1 มิ.ย. ที่ผ่านมา เที่ยวบิน EK370 ได้เริ่มออกเดินทางจากดูไบ เวลา 08.45 น. ตามเวลาท้องถิ่น และเดินทางถึงกรุงเทพฯ เวลา 18.15 น. ต่อจากนั้น เที่ยวบินเดียวกันนี้จะออกเดินทางจากกรุงเทพฯ ภายใน 1 ชั่วโมง 45 นาที และเดินทางถึงท่าอากาศยานนานาชาติพนมเปญเวลา 21.25 น. ตามเวลาท้องถิ่น สำหรับเที่ยวบินขากลับ EK371 จะออกเดินทางจากพนมเปญ เวลา 23.20 น. และเดินทางถึงกรุงเทพฯ เวลา 00.40 น. ในวันถัดไป และจะออกเดินทางอีกครั้งด้วยเที่ยวบินเดียวกันจากกรุงเทพฯ ในเวลา 02.25 น. และเดินทางถึงดูไบเวลา 05.35 น. ตามเวลาท้องถิ่น เส้นทางการบินนี้ให้บริการด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 777 ที่นั่งเป็นแบบ 3-3-3 ให้ผู้โดยสารสามารเดินทางระหว่างกรุงเทพฯ-พนมเปญ ได้ในเวลาเพียง 1 ชั่วโมง 30 นาที และเชื่อมต่อจุดหมายปลายทางอื่นๆ ทั่วโลกที่มากถึง 155 จุดหมายปลายทาง ใน 85 ประเทศ ทั้งนี้นักท่องเที่ยวในแบบครอบครัว กลุ่มเพื่อน ที่เดินทางเพื่อการพักผ่อนหรือธุรกิจ ยังสามารถเดินทางสู่สถานที่ต่างๆ ได้สะดวกยิ่งขึ้นผ่านพันธมิตรสายการบิน อย่างสายการบินบางกอกแอร์เวย์ เจ็ทสตาร์ แปซิฟิก และ เจ็ทสตาร์ เอเชีย ที่พร้อมให้บริการเชื่อมต่อสำหรับการเยื่อนแหล่งท่องเที่ยวทั้งในกัมพูชา ไทย และ ประเทศอื่นๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการสำรองที่นั่งสามารถเข้าชมได้ที่ www.emirates.com/th หรือจองผ่านตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน ทั้งนี้ราคาบัตรโดยสารดังกล่าวได้รวมค่าภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมแล้ว โดยอัตราค่าโดยสารอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามอัตราการแลกเปลี่ยนเงินตราในแต่ละวัน โดยเงื่อนไขและข้อกำหนดเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด เกี่ยวกับสายการบินเอมิเรตส์ สายการบินเอมิเรตส์ (www.emirates.com/th) ได้รับเลือกให้เป็นสายการบินที่ดีที่สุดในโลกจาก 'Air Transport Awards' ประจำปี 2561 (2018 Air Transport Awards) โดยได้ให้บริการเชื่อมโยงกรุงเทพฯและดูไบ ด้วยการบริการ 35 เที่ยวบินต่อสัปดาห์และ 7 เที่ยวบินต่อสัปดาห์จากภูเก็ตสู่ดูไบ ในปัจจุบันสายการบินเอมิเรตส์ให้บริการเที่ยวบินจากกรุงเทพฯ สู่ดูไบ จำนวน 5 เที่ยวบินด้วยเครื่องบิน A380 ทั้งนี้เอมิเรตส์ให้บริการสู่มากกว่า 158 เส้นทางใน 86 ประเทศทั่วโลกและประกาศผลกำไร 631 ล้านเหรียญสหรัฐ สำหรับปีงบประมาณ 2561-2562 เอมิเรตส์ปฏิบัติการด้วยฝูงบินขนาดใหญ่ ประกอบด้วยเครื่องบิน Boeing และ Airbus ทั้งหมด 270 ลำ นับเป็นสายการบินที่ให้บริการด้วยฝูงบิน A380 ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก สายการบินเอมิเรตส์มีความสัมพันธ์อันดีกับประเทศไทยตั้งแต่ได้เข้ามาให้บริการเที่ยวบินแรกสู่ กรุงเทพ ฯ ในพ.ศ. 2533 โดยได้ช่วยกระตุ้นและสนับสนุนด้านการค้าและการท่องเที่ยวระหว่างประเทศทั้งยังให้การเชื่อมต่อกับเส้นทางอื่นๆ ในเครือข่ายอีกมากมาย นอกจากนี้เอมิเรตส์ยังมีศักยภาพในการขนส่งสินค้าในเส้นทางสู่ประเทศไทยสูงถึง 750 ตันต่อสัปดาห์ต่อเที่ยวบิน สายการบินได้ให้บริการด้วยเครื่องบิน A380 ระหว่างกรุงเทพฯ-ฮ่องกง และ กรุงเทพ-ดูไบตั้งแต่ พ.ศ. 2552 และได้ตอกย้ำความสำเร็จในประเทศไทย ด้วยการเปิดให้บริการเที่ยวบินตรงทุกวันสู่ภูเก็ตเมื่อเดือนธันวาคม พ.ศ. 2555 จากนั้นจึงเพิ่มจำนวนเป็น 2 เที่ยวบินต่อวันในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2558 ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2562 เป็นต้นไป เอมิเรตส์จะให้บริการเที่ยวบินตรงทุกวันสู่พนมเปญ เพื่อมอบความสะดวกในการเชื่อมต่อผู้โดยสารระหว่างกรุงเทพฯและพนมเปญ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเที่ยวบินและการสำรองที่นั่ง สามารถเยี่ยมชม www.emirates.com/th หรือติดต่อ 0-2664-1040