เอชพีตะลุยโปรโมชั่นสุดคุ้ม ให้ผู้บริโภคช้อปเต็มอิ่ม ในงาน COMWORLD และ Photoworld

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday February 6, 2008 15:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน
เอชพีนำผลิตภัณฑ์คุณภาพมาจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้า ในงาน COMWORLD พบกับคาราวานสินค้ามากมายทั้งเครื่องพิมพ์ โน้ตบุ๊ค คอมพิวเตอร์พีซี และพ็อกเก็ตพีซี ที่นำมาสมนาคุณด้วยราคาพิเศษสุดๆ อาทิ เครื่องพิมพ์ HP DeskJet D-2460 ในราคาพิเศษเพียง 1,728 บาท พร้อมรับทันที Flash Drive 1 GB มูลค่า 500 บาท เครื่องพิมพ์ HP DeskJet F4185 ALL-IN-ONE ในราคาเพียง 2,990 บาท พร้อมรับทันที ของสมนาคุณมูลค่า 1,300 บาท และพิเศษเมื่อนำใบเสร็จซื้อกล้องดิจิตอลยี่ห้อใดก็ได้มา แลกซื้อเครื่องพิมพ์ HP PSC A526 ในราคาเพียง 2,990 บาท (จำนวนจำกัด) พร้อมรับทันทีกระเป๋าใส่เครื่องพิมพ์มูลค่า 1,290 บาทพร้อมกระดาษอัดภาพมูลค่า 179 บาททันที
นอกจากนี้ เพียงท่านแสดงสติ๊กเกอร์เข้างานที่บูธเอชพี LaserJet รับส่วนลดเพื่อแลกซื้อผลิตภัณฑ์ HP LaserJet สูงสุดถึง 3,000 บาท และเมื่อซื้อเครื่องพิมพ์เลเซอร์เจ็ททุกรุ่น ในงาน (ยกเว้น P1006) รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลอีกมากกว่า 160 รางวัล ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ CLJ1600 ลุ้นเป็นผู้โชคดีรับ M1005 ฟรีอีก1 เครื่องทันที รายละเอียดเพิ่มเติมสอบถามได้ที่บูธเอชพี
สำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นหนึ่งในเรื่องการติดต่อสื่อสาร อย่าพลาดโน้ตบุ๊คประสิทธิภาพสูง HP Pavilion tx1307 Notebook ที่นำมาจัดรายในราคาพิเศษ จากราคาปรกติ 49,900 บาท เหลือเพียง 39,900 บาท (ไม่รวม VAT) คอมพิวเตอร์พีซี HP Desktop G3275L ในราคาเพียง 13,990 บาท (ไม่รวม VAT) และพ็อกเก็ตพีซี HP iPAQ 312 Travel Companion ในราคาเพียง 14,900 บาท (รวม VAT) ทั้งนี้ ผู้เข้าชมงานยังสามารถเข้ามาสัมผัส เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่รวมเอาสุดยอดนวัตกรรมมารวมกันไว้ใน HP Exotic Zone ตื่นตาตื่นใจกับดีไซน์สุดหรูและเปี่ยมประสิทธิภาพของ HP Pavilion HDX Series Notebook PC หรือ The Dragon HP TouchSmart PC และ HP Compaq 2710p เป็นต้น
นอกจากช้อปกันจุใจในงาน Comworld แล้ว เอชพียังนำเครื่องพิมพ์มานำเสนอ ในงาน Photoworld เอาใจคนรักการถ่ายภาพ ด้วยการจัดบูธ HP Photo Lab บริการพิมพ์ภาพฟรีจากกล้องดิจิตอลด้วยเครื่องพิมพ์ HP Photosmart และพบกับเครื่องพิมพ์ HP LaserJet ในราคาพิเศษสุดๆ ที่งาน Photoworld
ผู้สนใจสามารถซื้อผลิตภัณฑ์เอชพีและร่วมรายการสมนาคุณดังกล่าวได้ ณ บูธเอชพี ภายในงาน COMWORLD และงาน Photoworld ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่วันที่ 7-10กุมภาพันธ์ศกนี้
ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย
ศุภาดา ใจดี ดวงรัตน์ รัตนอำนวยศิริ
โทรศัพท์ : 0-2627-3501 ต่อ 209 หรือ 207
แฟกซ์: 0-2627-3510
อีเมล์ : sjaidee@th.hillandknowltion.com หรือdratanaamnuaisiri@th.hillandknowlton.com