มาเป็นเมเนเจอร์ของวง BTS ในเกม BTS World กันเถอะ! เกม BTS World พร้อมเปิดให้เหล่าผู้จัดการฝึกหัดดาวน์โหลดได้ตั้งแต่วันที่ 26 มิถุนายน เป็นต้นไป!

ข่าวเทคโนโลยี ThaiPR.net -- พุธที่ 5 มิถุนายน 2562 10:44:34 น.
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

- เกมมือถือที่ดำเนินเรื่องราวในการที่ผู้เล่นจะกลายมาเป็นผู้จัดการส่วนตัวของวง BTS เพื่อปั้นให้เหล่าสมาชิกของวง BTS นั้นกลายมาเป็นซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก

- ตัวอย่าง 'มินิเกม' ของเกม BTS World นั้นมีให้รับชมทางเว็บไซต์ Official ที่ได้เปิดให้ pre-register ไปก่อนหน้านี้

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ได้ประกาศถึงการเปิดตัวของเกมมือถือที่ทุกๆ คนต่างรอคอยอย่าง BTS WORLD ซึ่งจะพร้อมเปิดให้ดาวน์โหลดพร้อมกันทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 26 มิถุนายน นี้เป็นต้นไป ซึ่งภายในเกมนั้นผู้เล่นจะกลายมาเป็นผู้จัดการส่วนตัวของวง BTS เพื่อปั้นให้เหล่าสมาชิกของวง BTS นั้นกลายมาเป็นซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก!

เกม BTS world เป็นเกมที่สร้างขึ้นร่วมกับซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกอย่างบอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลีอย่างวง BTS ซึ่งเป็นเกมมือถือแนว story-based ที่จำลองสถานการณ์เสมือนจริงที่จะให้ผู้เล่นร่วมสัมผัสประสบการณ์พิเศษแบบอินเตอร์แอคทีฟกับวงไอดอลชื่อดัง! เรื่องราวของเกม BTS World นั้นจะนำพาให้ผู้เล่นย้อนกลับไปสู่จุดเริ่มต้นก่อนที่วงจะเปิดตัวในฐานะผู้จัดการส่วนตัวของศิลปินวง BTS โดยมีเป้าหมายสูงสุดคือการปั้นเหล่าสมาชิกของวงให้ไปสู่ดวงดาวและกลายเป็นซุปเปอร์สตาร์ชื่อดัง!

ภายในเกมนั้นผู้เล่นจะได้พบกับภารกิจต่างๆ ที่พวกเขาจะสามารถเลือกการ์ดภาพสมาชิกของวง BTS เพื่อปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จลุล่วงและผ่านด่าน และการสะสมรวมไปถึงการอัปเกรดการ์ดเหล่านี้นั้นจะช่วยเป็นบัตรผ่านในการเปิดประตูสู่เนื้อเรื่องในลำดับถัดไป ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นจะสามารถโต้ตอบกับเหล่าสมาชิกวง BTS โดยผ่านระบบอินเตอร์แอคทีฟแบบ 1 : 1 ได้!