ยกระดับการส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อมกับ โกบี้ เดอะ ฟิช โดยโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday June 5, 2019 14:10 —ThaiPR.net

ยกระดับการส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อมกับ โกบี้ เดอะ ฟิช โดยโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน

อีกหนึ่งก้าวแห่งความสำเร็จจากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ในโอกาสวันสิ่งแวดล้อมโลก ประจำปี 2562 (World Environment Day 2019) ที่จัดขึ้นพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 5 มิถุนายน 2562 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน นำโดย เดวิด มาร์เท่นส์ ผู้จัดการทั่วไปและผู้อำนวยการกลุ่มงานปฏิบัติการ กลุ่มโรงแรมพื้นที่ หัวหิน กระบี่ สมุย และเวียดนาม พร้อมคณะผู้บริหารร่วมจัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อมในกิจกรรม โกบี้ เดอะ ฟิช (Goby the Fish) ตั้งแสดงระหว่างวันที่ 1 ถึง 30 มิถุนายน 2562 ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวเป็นการสร้างถังขยะพลาสติกในรูปทรงปลาทะเลขนาดใหญ่บริเวณชายหาดหัวหิน เพื่อสะท้อนวิกฤติขยะพลาสติกจากบนชายหาดและในท้องทะเล รวมถึงยังเป็นการรณรงค์การทิ้งขยะให้ถูกที่อีกด้วย ซึ่งถือเป็นการจัดกิจกรรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อมเชิงสัญลักษณ์ครั้งสำคัญในเมืองหัวหิน ทั้งยังคาดหวังการจัดกิจกรรมในลักษณะเดียวกันนี้อย่างต่อเนื่องในอนาคต เนื่องจากชายหาดหัวหินบริเวณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เป็นจุดท่องเที่ยวหลักที่มีนักท่องเที่ยวมาพักผ่อนเป็นจำนวนมาก
สำหรับกิจกรรม โกบี้ เดอะ ฟิช (Goby the Fish) ในปีนี้ เดวิด มาร์เท่นส์ ผู้จัดการทั่วไปประจำโรงแรม และ ผู้อำนวยการกลุ่มงานปฏิบัติการ กลุ่มโรงแรมพื้นที่ หัวหิน กระบี่ สมุย และเวียดนาม กล่าวว่า "โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน รวมทั้งคณะผู้บริหารและเพื่อนพนักงานทุกท่าน เล็งเห็นถึงปัญหาสภาพสิ่งแวดล้อมที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน เราทุกคนต่างร่วมมือกันเพื่อผลักดันและส่งเสริมการดำเนินงานและกิจกรรมต่างๆภายในโรงแรมเพื่อให้ไม่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และที่สำคัญที่สุด ทางโรงแรมฯได้ส่งเสริมให้พนักงานทุกคนเป็นตัวแทนของความมุ่งมั่นในการเปลี่ยนแปลง พัฒนา และสร้างกรอบความคิดในการรักษาและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน แต่ในขณะเดียวกัน ก็ยังสามารถอำนวยความสะดวกต่อแขกที่เข้าพักกับทางโรงแรมได้อย่างเต็มที่อีกด้วย"
โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เปิดให้บริการแก่ผู้เข้าพักครั้งแรกในต้นศตวรรษ 1920 โดยในขณะนั้นมีเป็นรีสอร์ทริมชายหาดแห่งแรกของไทย โรงแรมของเราแต่เดิมชื่อโรงแรมรถไฟ ถูกสร้างขึ้นตามแนวคลาสสิกของยุค และในวันนี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ยิ่งใหญ่ของภูมิภาคตะวันออก ด้วยการขยายและปรับปรุงอย่างใส่ใจ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีช รีสอร์ทและวิลลาหัวหิน ยังคงบรรยากาศของยุคอดีตที่สง่างาม


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ