แซนดี้รับรางวัล Thai Inter ในงานฉลองแชมป์ประจำปี 2561 “RAAT Night of Champions 2018”

ข่าวยานยนต์ Thursday June 6, 2019 10:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--Stuvik Racing Project ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ (The Royal Automobile Association of Thailand : RAAT) ได้รับพระมหากรุณาธิคุณโปรดเกล้าฯ จาก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานถ้วยรางวัล เพื่อสนับสนุนกิจกรรมกีฬายานยนต์และเป็นสิริมงคลแก่นักแข่งไทย ซึ่งภายในงานแซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค นักแข่งไทย ได้รับรางวัลประเภทรถยนต์ทางเรียบ Thai Inter ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้แก่นักแข่งไทยที่ลงแข่งขันในต่างประเทศและสร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศไทย โดยมี นายพันเดช หลิมศิวิไล เหรัญญิกสมาคมราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เป็นผู้มอบรางวัล ณ โรงแรมแกรนด์โฟร์วิงส์ กรุงเทพฯ แซนดี้ กล่าวว่า "รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้รับถ้วยรางวัลในครั้งนี้ และรู้สึกมีกำลังใจมากขึ้นที่จะทำผลงานให้ดีที่สุดพร้อมสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยและผู้สนับสนุนต่อไปตราบนานเท่าชีวิตนักแข่งของผม การสนับสนุนของราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทยมีความสำคัญอย่างยิ่งที่สามารถต่อยอดอาชีพนักแข่งของผมได้ทั่วโลก" แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค นักแข่งไทย ภายใต้การสนับสนุนจากเดอะพิซซ่าคอมปะนี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การบินไทย พูม่า ไทยแลนด์ ดาคอน เทรดดิ้ง ไทยวิงส์ทราเวลเอเจนท์ ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย และการกีฬาแห่งประเทศไทย