ภาพข่าวกรุงไทย ผนึก พันธมิตร จัดสัมมนา SMEs Genius Exporter รุ่นที่4 ดึง เลเวลอัพ โฮลดิ้ง เผยกลยุทธิ์ผลักดันธุรกิจสู่ตลาดจีน

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday June 6, 2019 14:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--prquality บริษัท ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ และ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม จัดโครงการฝึกอบรมสำหรับเจ้าของธุรกิจ SMEs ผู้นำเข้า-ส่งออก "SMEs Genius Exporter รุ่น 4 ตะลุยตลาดจีน" พัฒนาหลักสูตรอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพในด้านต่างๆ ที่สำคัญเกี่ยวกับธุรกิจส่งออกให้กับผู้ประกอบการไทย (SMEs) และช่วยให้ SMEs ได้มีโอกาสขยายการส่งออกสินค้าไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลกได้จริง โดยดึงวิทยากรผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ เผยเคล็ดลับประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จในตลาดจีน ได้แก่ นายบรรณ ภุชงค์เจริญ ผู้เชี่ยวชาญการทำตลาดในจีน ร่วมด้วย นายอิทธิชัย อรรถกระวีสุนทร ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำตลาดออนไลน์ในจีน บริษัท เลเวลอัพ โฮลดิ้งจำกัด ( Level Up Holding Co., Ltd.) พร้อมคณะวิทยากรหลากหลายสาขา เพื่อส่งมอบความรู้เสริมทักษะให้ผู้ประกอบการณ์อย่างมากที่สุด ณ สถาบันพัฒนาผู้ประกอบการการค้ายุคใหม่ DITP (รัชดาภิเษก) เมื่อเร็วๆ นี้