รางวัลเพชรคชสีห์ 2562 เชิญ พลตำรวจเอก จักรทิพย์ ชัยจินดา และชาริล ชัปปุยส์ เข้ารับประทานรางวัลบุคคลต้นแบบ

ข่าวทั่วไป Thursday June 6, 2019 16:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--Boy Creation ชมรมเสริมสร้างนักพัฒนาและนักบริหารไทยสู่สากล ได้จัดงานส่งเสริมคนดีของสังคม มอบรางวัล เพชรคชสีห์ ประจำปี 2562 ขึ้น เพื่อประกาศเกียรติคุณ เชิดชูเกียรติ ยกย่อง และให้คุณค่าแก่บุคคล รวมถึง องค์กรต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน ที่ประกอบคุณงามความดี แก่สังคม และ ประเทศชาติ โดยยกระดับ ให้เป็นบุคคลต้นแบบ และองค์กรต้นแบบตัวอย่าง โดยมี หม่อมเจ้าประภาพันธุ์ กรโกสียกาจ เป็นประธานในพิธี และประทานรางวัล สำหรับบุคคลที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้ารับประทานรางวัลในปีนี้ อาทิ พลตำรวจเอก จักรทิพย์ ชัยจินดา (ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ), นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ (ส.ส. แบบบัญชีรายชื่อพรรคพลังประชารัฐ, นายไกรเสริม โตทับเที่ยง (สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ และทายาทปลากระป๋องปุ้มปุ้ย) และ ชาริล ชัปปุยส์ (นักกีฬาทีมชาติไทย) เป็นต้น งานประทานรางวัลเพชรคชสีห์ ประจำปี 2562 จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2562 เวลา 13.00 – 15.00 น. ณ ห้องชมัยมรุเชษฐ ชั้น 3 สโมสรกองทัพบก ถนนวิภาวดีรังสิต