โนเบิล ส่งแคมเปญ ดับเบิ้ลดีล ตอบโจทย์ชีวิตใจกลางสุขุมวิท

ข่าวอสังหา Thursday June 6, 2019 17:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--Noblehome บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า จัดแคมเปญพิเศษ "ดับเบิ้ลดีล 0% ดาวน์และทำสัญญา*" ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง โดยส่ง 2 คอนโดมิเนียมบนทำเลที่ดีที่สุดใจกลางสุขุมวิท โครงการโนเบิล บี ไนน์ทีน (NOBLE BE19) และโครงการโนเบิล บี เทอร์ตี้ทรี (NOBLE BE33) กับโปรโมชั่น ดาวน์ 0%* และจ่ายค่าทำสัญญาไม่มีดอกเบี้ยนานถึง 3 เดือน* พร้อม Fully-Fitted ในราคาเริ่มต้นเพียง 5.2 ล้านบาท* เท่านั้น โครงการโนเบิล บี ไนน์ทีน (NOBLE BE19) ลักชัวรี่คอนโดมิเนียม ซอยสุขุมวิท 19 ครบทุกการเชื่อมต่อในการใช้ชีวิต บนทำเลใกล้ BTS อโศก และ MRT สุขุมวิท พร้อมกับที่สุด Facilities ระดับพรีเมี่ยมใจกลางเมือง โครงการโนเบิล บี เทอร์ตี้ทรี (NOBLE BE33) คอนโดมิเนียมใจกลางแหล่งไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ บนถนน สุขุมวิท 33 ใกล้ BTS พร้อมพงษ์ เพียง 350 เมตร ถึง ดิ เอ็ม ดิส ทริค (The Em District) ศูนย์การค้าระดับเวิร์ลคลาส โอกาสเดียวในการเป็นเจ้าของไลฟ์สไตล์บนที่สุดของโลเคชั่นสุขุมวิท อโศก พร้อมพงษ์ โครงการโนเบิล บี ไนน์ทีน และโครงการโนเบิล บี เทอร์ตี้ทรี พร้อมชมห้องตัวอย่าง ตั้งแต่วันที่ 4 มิถุนายน 2562 (มีจำนวนจำกัด) ที่สำนักงานขายโนเบิล รีมิกซ์ ชั้น G (ติด BTS ทองหล่อ ทางออกที่ 2) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 02 251 9955 หรือที่ www.noblehome.com