พงศกร เอี่ยมองค์ ผู้อำนวยการสถาบันสอนภาษานิวเคมบริดจ์ กับกลยุทธ์ 17 ปี ด้าน IELTS

ข่าวทั่วไป 6 มิถุนายน พ.ศ. 2562 17:15 น. —ThaiPR.net

พงศกร เอี่ยมองค์ ผู้อำนวยการสถาบันสอนภาษานิวเคมบริดจ์ กับกลยุทธ์ 17 ปี ด้าน IELTS การบริหารสถาบันนิวเคมบริดจ์ให้เป็นที่ 1 ด้านไอเอลส์ (IELTS) ต่อเนื่องกันมา 17 ปี ไม่ใช่เรื่องง่าย พงศกร เอี่ยมองค์ ผู้อำนวยการ สถาบันนิวเคมบริดจ์ (ประเทศไทย) มุ่งหวังให้นักเรียนที่มาเรียนกับสถาบันฯ สามารถพัฒนาทักษะทางด้าน IELTS ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ไม่ใช่เพียงหวังให้ได้คะแนนที่ดีที่สุดเพียงอย่างเดียว แต่จะต้องสามารถนำทักษะที่เรียนไปใช้ได้จริงเพื่อต่อยอดการเรียนต่อต่างประเทศได้อย่างเต็มศักยภาพ

พงศกร เอี่ยมองค์ ผู้อำนวยการสถาบันสอนภาษานิวเคมบริดจ์ กับกลยุทธ์ 17 ปี ด้าน IELTS

กลยุทธ์ที่เป็นหัวใจสำคัญของสถาบันฯ คือ หลักสูตรที่ได้มาตรฐานสากล ภายใต้แนวคิด เน้นให้ผู้เรียนเป็นศูนย์กลางในการเรียนรู้ (Learner Autonomy) กระตุ้นให้เกิดการใฝ่รู้ด้วยตนเองมากกว่าการท่องจำ พัฒนาคอร์สเรียน IELTS แบบสอนสดโดยอาจารย์เจ้าของภาษา (Native Speaker) ซึ่งส่วนใหญ่เป็นชาวอังกฤษ ซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านการสอน IELTS โดยตรง มีประสบการณ์ด้านการสอน การพัฒนาผู้เรียนมามากกว่า 10 ปี และยังมีศูนย์พัฒนาทักษะนอกห้องเรียน (Self Access Centre) ทั้ง ฟัง พูด อ่าน เพื่อให้ผู้เรียนได้ฝึกทักษะติวเข้มพิเศษก่อนลงสนามสอบ

ด้วยกลยุทธ์นี้จึงทำให้ สถาบันนิวเคมบริดจ์ ยังคงความเป็นที่ 1 ด้านการเรียนการสอน IELTS อย่างมีคุณภาพ ได้ยาวนาถึง 17 ปี ท่ามกลางการแข่งขันที่สูงขึ้นในแวดวงธุรกิจการศึกษา

สำหรับผู้ที่สนใจหลักสูตร IELTS สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ www.newcambridge.com สอบถาม โทร. 02-613-1177

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ