“ว่าน” ควง “โต๋” โชว์เปียโนหวาน ผสานเสียงกีตาร์อะคูสติก ใน “คัฟเวอร์ไนท์ พลัส”

ข่าวบันเทิง Thursday February 7, 2008 09:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--เอไทม์
นัดรวมแฟนๆมาร่วมฟังเพลงเพราะๆกับ “คัฟเวอร์ไนท์ พลัส” ที่คลื่นกรีนเวฟ 106.5 FM ของบ้านเอ-ไทม์ จัดขึ้นต้อนรับเดือนแห่งความรักในตอน สวีทเปียโน แอนด์ โรแมนติกกีต้าร์ โดยมี 2 หนุ่มนักดนตรีรุ่นใหม่ “ว่าน - ธนกฤต พานิชวิทย์” และ “โต๋ - ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร” รับหน้าที่ถ่ายทอดเพลงรักคัฟเวอร์ใหม่ได้น่ารักประทับใจแฟนๆกว่า 500 คนที่ หอประชุมเล็ก มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ กันไปแล้ว
เปิดเวทีด้วยเพลง ที่ว่าง โดย “โต๋” ประจำตำแหน่งเปียโน และ “ว่าน” มาพร้อมกับกีตาร์ตัวโปรด เป็นการเรียกเสียงกรี๊ดต้อนรับได้ดังสนั่น ก่อนที่ “ว่าน” จะรับหน้าที่ดูแลแฟนๆด้วยการเกากีตาร์ครวญเพลงคัฟเวอร์เพราะๆทั้งเพลง ผิดไหมที่รักเธอ (แอม-เสาวลักษณ์), รักอ้ำอึ้ง (อ่ำ-อัมรินทร์), คงเดิม (โต๊ะ-วสันต์), เสียงของหัวใจ (แอน-ธิติมา) ฯลฯ และเพลงในอัลบั้มเดี่ยวของตัวเองครั้งแรกกับเพลง วัยทองรำลึก, แค่ใครสักคน ปิดท้ายโซโล่ดี่ยวของ “ว่าน” ในเพลง ระยะปลอดภัย ที่ได้รับเสียงกรี๊ดและเสียงปรบมือดังสนั่นหอประชุม จากนั้น ดี.เจ.อ้อย-นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล และ ดี.เจ.อั๋น-ภูวนาท คุนผลิน จะชวนทั้ง 2 หนุ่มออกมาพูดคุยอย่างสนุกสนานให้ทุกคนได้รู้สึกใกล้ชิดกันมาขึ้น งานนี้ “ว่าน” ออกตัวขอคะแนนความรักจากเหล่าแฟนๆ ซึ่งทุกคนต่างกรี๊ดเป็นการตอบรับและตะโกนบอกรัก ทำเอาหนุ่ม “ว่าน” ถึงกับออกอาการปลื้มพูดขอบคุณไม่หยุด ก่อนจะถึงเวลาของเวอร์ชั่นเปียโนหวานๆของ “โต๋” ที่เตรียมเพลง ฮอร์โมน (กรู๊ฟไรเดอร์), L.O.V.E. (คูณสามซูปเปอร์แกงค์), คนไม่มีแฟน (B5), ขอเป็นคนของเธอ (โบ-สุนิตา) ฯลฯ นอกจากเพลงช้าซึ้งๆแล้ว หนุ่ม “โต๋” ยังชวนแฟนๆลุกขึ้นมาโยกย้ายกันในเพลง เชื่อฉัน (แกรนด์เอ็กซ์) อีกด้วย ต่อกันด้วยเพลง รักเธอ ที่แฟนๆคลื่นสีเขียงต่างช่วยกันร้อง “รักโต๋” อย่างดังสนั่น ปิดท้าย คัฟเวอร์ไนท์ พลัส ในครั้งนี้ด้วยเพลง กันและกัน ที่ 2 หนุ่มโชว์ร่วมกันอีกครั้ง และเพียงแค่อินโทรขึ้นเท่านั้น เสียงกรี๊ดก็ดังกระหึ่มหอประชุม ซึ่งทั้งคู่ต่างล้อเล่นด้วยการเรียกแทนชื่อกันว่า...ตัวเอง ทำเอาสาวๆทั้งประชุมกรี๊ดกันสนั่นในความน่ารัก งานนี้ทั้ง 2 หนุ่มเรียกว่าตั้งใจร้องและเล่นได้เพราะสุดๆ เพื่อมอบเป็นของขวัญที่แสนโรแมนติก ก่อนที่ทั้ง “ว่าน” และ “โต๋” จะชวนทุกคนร่วมเซอร์ไพร้ส์ร้องเพลงวันเกิดให้กับ “ดี.เจ.อั๋น” โดยมี พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด (มหาชน) ขึ้นมาร่วมอวยพรไปพร้อมๆกันอีกด้วย เรียกว่าแฟนๆคลื่นสีเขียวต่างประทับใจและพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสนุกไปกับเสียงร้อง, เสียงเปียโนหวานๆ และเสียงกีตาร์อะคูสติก ดูได้จากเสียงกรี๊ดและเสียงปรบมือที่ดังยาวนาน ส่งทุกคนกลับบ้านด้วยความประทับใจต้อนรับวันวาเลนไทน์จริงๆ