ดารา เซเลบ ทั่วเมืองไทยร่วมเปิดเวทีประชันความฟิตอย่างยิ่งใหญ่ Fitfest 2019 สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุด อัดแน่นด้วยไฮไลท์คลาส จัดเต็มตั้งแต่วันนี้ – 9 มิถุนายนนี้ ที่เซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวทั่วไป 7 มิถุนายน พ.ศ. 2562 14:29 น. —ThaiPR.net

ดารา เซเลบ ทั่วเมืองไทยร่วมเปิดเวทีประชันความฟิตอย่างยิ่งใหญ่ Fitfest 2019 สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุด อัดแน่นด้วยไฮไลท์คลาส จัดเต็มตั้งแต่วันนี้ – 9 มิถุนายนนี้ ที่เซ็นทรัลเวิลด์

เปิดแล้ว Fitfest 2019 สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุด งานที่เหล่าสายฟิต คนรักสุขภาพ ต่างรอคอยพร้อมไปขยับร่างกาย เปิดประสบการณ์การออกกำลังกายสุดมันส์ ที่งานนี้ วู้ดดี้ - วุฒิธร ผู้นำสายฟิต พร้อมด้วยโอ๊ต อัครพล นำทีมเหล่าดารา เซเลบ กูรูสายฟิตทั่วเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็น เบเบ้ – ธันย์ชนก, กาละแมร์ พัชรศรี, ก้อย รัชวิน, ตูน อาทิวราห์, นัท มีเรีย, ป็อป อารียา, กิ๊ก สุวัจนี, ญาญ่าญิ๋ง, อาเล็ก ธีรเดช, แพทริเซีย กู๊ด, โมเม นภัสร, คารีสา สปริงเก็ตต์, พิตต้า ณ พัทลุง, ลูกเกด จิรดา, น้องมะลิและแม่โบว์ แวนด้า, น้องบีน่าและแม่นานา, น้องบีลีฟ, เบียร์ เดอะวอยซ์, ครูหนุ่ม ซุมบ้า, ครูอู๋ เปรมจิตต์, แจ็ค แฟนฉัน, วิกเตอร์ ปวรภัทร, ฟิล์ม ฉัตรดาว, เพื่อน คณิน, ขุน ชานนท์, ท็อป ณัฐเศรษฐ์, บูม สุภาพร, เหล่านายแบบและนางแบบจาก The Face Thailand ฯลฯ และอีกมากมาย ร่วมท้าพิสูจน์ความฟิตแอนด์เฟิร์มของร่างกายไปกับคลาสออกกำลังกายมันส์ๆตลอด 4 วันเต็ม ทั้งยังได้เนรมิตพื้นที่รวมกว่า 6,000 ตร.ม. ทั้งลานกิจกรรมด้านนอกและภายในศูนย์การค้า ชั้น 1 , 2 และ 3 ของเซ็นทรัลเวิลด์ แบบเล่นใหญ่ จัดหนัก จัดเต็มให้สายฟิตได้พบกับประสบการณ์การออกกำลังกายสุดมันส์แบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน พร้อมแบ่งความสนุก ความมันส์ออกเป็น 5 โซน FIT, FUN, Fitness Concert , Fashion และ Food

ดารา เซเลบ ทั่วเมืองไทยร่วมเปิดเวทีประชันความฟิตอย่างยิ่งใหญ่ Fitfest 2019 สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุด อัดแน่นด้วยไฮไลท์คลาส จัดเต็มตั้งแต่วันนี้ – 9 มิถุนายนนี้ ที่เซ็นทรัลเวิลด์

FIT ตอกย้ำความฟิตของงานให้สมชื่อ ด้วยคลาสไฮไลท์ๆอัดแน่นตลอด 4 วันเต็ม ที่ไม่อยากให้สายฟิตได้พลาดสักคลาสเดียว เตรียมพบกับครั้งแรกของเมืองไทย! กับสนามที่จะเปิดโอกาสให้เหล่ายอดมนุษย์สายฟิตได้มาประชันความแข็งแกร่งอันทรงพลังของร่างกายไปกับ THAILAND KOHTFIT(โคตรฟิต) CHAMPIONSHIP 2019ที่ FIT FEST ได้จับมือร่วมกับ Thonglor CrossFit ปั้นการแข่งขัน Cross Fit (ครอสฟิต) ของคนไทยขึ้นเป็นครั้งแรก! พร้อมเนรมิตลานกลางแจ้งด้านหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ให้กลายเป็นสนามได้มาประชันฝีมือกัน! พร้อมด้วยด่านการแข่งขันทุกประเภทที่จะมาท้าความฟิตของร่างกาย โดยได้นำการออกกำลังกายใน Movement รูปแบบต่างๆทั้ง Cardio , Gymnastics , Weightlifting มารวมอยู่ใน 4 Event พร้อมให้ทีมสมัครเล่น (Scaled) และทีมมืออาชีพ (RX) ได้แข่งขันกัน ทั้งยังมีเงินรางวัลให้ได้ชิงชนะเลิศสูงถึง 50,000 บาท เรียกได้ว่าใครเป็นแฟนกีฬาสาย Cross Fit ต้องไม่พลาดที่จะมารับชมการแข่งขันอย่างดุเดือด หรือคลาสอันทรงพลังอย่าง Muay Fight Pro by Buakaw คลาสมวยไทยส่งตรงจาก Fitness First ที่ได้นักมวยชื่อดังฝีมือดีขวัญใจคนไทยอย่าง บัวขาว บัญชาเมฆ ที่นำกระบวนท่ากีฬามวยแบบฉบับนักมวยระดับโลก เข้ากับรูปแบบการออกกำลังกายสมัยใหม่ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบศิลปะการป้องกันตัวและต้องการเผาผลาญแคลอรี่ หรือลดน้ำหนักในเวลาสั้น

ดารา เซเลบ ทั่วเมืองไทยร่วมเปิดเวทีประชันความฟิตอย่างยิ่งใหญ่ Fitfest 2019 สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุด อัดแน่นด้วยไฮไลท์คลาส จัดเต็มตั้งแต่วันนี้ – 9 มิถุนายนนี้ ที่เซ็นทรัลเวิลด์

Fun หลังจากที่ Fitfest ได้สร้างปรากฏการณ์ ปลุกกระแสการออกกำลังกายให้กับคนไทยเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะความสนุกที่ได้จากการออกกำลังกาย และในครั้งนี้รับประกันความสนุกเพิ่มมากยิ่งขึ้น จะทำให้ทุกคนลืมการออกกำลังกายแบบเดิมๆไปได้เลย ไม่ว่าจะเป็น Thailand's Biggest Rhythm Cycling Class By Absolute Cycle ที่เอาใจคนชอบปั่นจักรยานโดยเฉพาะ ขนจักรยานมาถึง 100 คัน เรียงรายหน้าลานเซ็นทรัลเวิลด์ เรียกได้ว่าเป็นคลาสจักรยานที่ใหญ่ที่สุดของไทย!! พร้อมให้ได้สนุกไปกับแสง สี เสียง เคล้าดนตรีจังหวะมันส์ๆแบบเร้าใจ ผสมผสานจังหวะการเคลื่อนไหวของร่างกาย ด้วยหลากหลายแนวเพลงสนุกๆไม่ว่าจะเป็น EDM, House และ Hip Hop ทั้งยังเบิร์นเคลอรี่ได้อย่างดีอีกด้วย , Thailand's Biggest Barre Class By Physique 57 ส่งตรงมาจากนิวยอร์ก เป็นการออกกำลังกายที่ดัดแปลงมาจากเทคนิคการใช้กล้ามเนื้อของนักบัลเล่ต์ ให้เป็นการออกกำลังกายที่ได้ทุกส่วนและได้ประโยชน์ครบรอบด้าน ทั้งความแข็งแรงจาก Cardio Exercise และ Strength Training และความยืดหยุ่นคล่องตัวจากการ Stretching ทั้งยังเน้นการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน พร้อมๆกับการสร้างกล้ามเนื้อที่เรียวสวย รูปร่างจึงกระชับแข็งแรงทั่วเรือนร่าง หรือ YOGA ON THE BEAT BY YOGA ME เป็นอีกคลาสที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากปีที่แล้ว ที่ได้ท้าให้คุณได้เปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับคลาสโยคะแบบมันส์ๆ กับจังหวะสนุกๆของเสียงเพลง ที่จะมาเปลี่ยนโยคะรูปแบบเดิมๆให้ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป! ทั้งยังได้พบกับ Dance Marathon ครั้งแรกในเมืองไทย!! นำโดย ครูอู๋ เปรมจิตต์ ที่จะมาเปิดเวทีให้ขาแดนซ์ คนชอบเต้น รวมไปถึงเหล่าบลิ้งค์เมืองไทยทั้งหลายได้มาท้าประลองสเต็ปเท้าไฟกันในธีม "Kill This Love" กับเพลงฮิตที่ดังระดับโลกจากสาวๆ BLACKPINK งานนี้ใครที่ออกสเต็ปได้โดนใจ และมันส์ที่สุด จะได้รับรางวัลบัตรคอนเสิร์ต BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA] พร้อมของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟอีกมากมาย! นอกจากนี้ยังได้เปิด Master Class "Kill This Love" ให้ได้มาฝึกซ้อม ออกลวดลาย ก่อนลงสนามจริงอีกด้วย บอกเลยสายแดนซ์ตัวจริง ต้องไม่พลาด แล้วมาร่วมโชว์สเต็ป Let's kill this love!

ดารา เซเลบ ทั่วเมืองไทยร่วมเปิดเวทีประชันความฟิตอย่างยิ่งใหญ่ Fitfest 2019 สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุด อัดแน่นด้วยไฮไลท์คลาส จัดเต็มตั้งแต่วันนี้ – 9 มิถุนายนนี้ ที่เซ็นทรัลเวิลด์

Fitness Concert ซิกเนเจอร์ไฮไลท์สุดมันส์ ที่มีเฉพาะที่งาน Fitfest เท่านั้น มาพร้อมคลาสออกกำลังที่นำโดยเหล่า Fitness Idol สายฟิตตัวจริงเรื่องออกกำลังกาย ทั้ง เบเบ้ – ธันย์ชนก ที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามจากปีที่แล้ว มาปีนี้สาวเบเบ้ เปิดคลาสที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม กับ Burn by BEBE พร้อมโชว์ สเต็ปเบิร์นไขมัน กระชับกล้ามเนื้อแบบสาวแกร่ง, ก้อย รัชวิน กับการนำคลาสด้วยตัวเองครั้งแรกในชีวิต! กับ Strength and Drills For Runners by Koy Rachwin โดยจะมาแชร์เทคนิคการวอร์มร่างกายเพื่อเตรียมความพร้อมของกล้ามเนื้อก่อนวิ่งและการฝึกท่า Drill สำหรับนักวิ่ง, ครูหนุ่ม - ยอดชาย ยมะคุปต์ อาจารย์ซุมบ้าฟิตเนสคนแรกของประเทศไทย กับ FUN Factory Zumba Special Class คลาสซุมบ้าสุดมันส์! เรียกได้ว่าปีที่แล้วสนุกมากแค่ไหน ปีนี้รับประกันสนุกมากยิ่งขึ้นแน่นอน มาพร้อมกับโปรดักชั่นสุดอลังการ แสง สี เสียง จัดเต็ม เรียกได้ว่าเหงื่อไม่ไหล ห้ามกลับ!

นอกจากนี้ยังได้ กาละแมร์ พัชรศรี ที่มาพร้อมคลาส FIT with Kalamare กับท่าฟิตร่างกายให้แข็งแรงในสไตล์ของการกาละแมร์, ป๊อป อารียา เจ้าแม่โยคะ ที่พร้อมมาเปิดคลาส FUN FLOW Friday Yoga by POP Areeya ให้ได้คลายเส้น ยืดกล้ามเนื้อแบบสนุกๆไปด้วยกัน

และอีกหนึ่งความพิเศษจากทีมก้าว นำโดย พี่ตูน อาทิวราห์ ที่มาเปิดโซนให้ได้ร่วมวิ่งไปพร้อมๆกับพี่ตูน ก่อนที่จะลงสนามจริงในภาคอีสาน และเปิดจำหน่ายเสื้อก้าวลายพิเศษจากโน้ส อุดม ในงาน Fitfest เป็นที่แรกก่อนใคร ทั้งยังได้เปิดให้ได้ร่วมสมทบทุน 100 บาท เพื่อโรงพยาบาลชุมชนในภาคอีสาน พร้อมอยากเชิญชวนมาร่วมสร้างพลังเล็กๆของทุกคน ส่งต่อให้กลายเป็นพลังที่ยิ่งใหญ่กัน

  • Fashion เมื่อใจฟิต ร่างกายต้องฟิตด้วย เอาใจหนุ่มสาวสายฟิตที่ชอบแฟชั่น อัพเดทเทรนด์เสื้อผ้าออกกำลังกายด้วยโซนช้อปปิ้งที่ระดมของน่าช้อปทั้งสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า อุปกรณ์กีฬาจากแบรนด์ดัง อาทิ Adidas, Plavio, DNP, Jaggad, Triumph, Grand Sport, On the Blog, Kalis Brand, Jenim sport ฯลฯ ให้ได้มาอัพเดทเทรนด์แบบชิคๆ พร้อมด้วยโปรโมชั่นพิเศษที่มีที่งาน Fitfest เท่านั้น!
  • Food สายอีทคลีน ชอบอาหารเฮลธ์ตี้ต้องไม่พลาดกับโซนอาหารสุขภาพจากร้านดัง อาทิ Casa Lapin, Drama Queen, Powerballs by Kalamare, Veganerie Concept, Absolute FitFood, POLPA, Nokky Recipe, BUN101 ฯลฯ และอีกมากมาย ครบเครื่องทั้งคาว หวาน พร้อมให้ได้ฟิต ชิม ช้อป จบในงานเดียว!

นอกจากไฮไลท์คลาสสุดมันส์ ทั่วทั้งพื้นที่เซ็นทรัลเวิลด์ยังมีโซนกิจกรรมการออกกำลังกายทั้งเวทีใหญ่และเวทีย่อย จากเหล่า Mega Gym และ Boutique Gym ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น Fitness First , Virgin Active, Physique 57, Jetts, Absolute You ,Tone Box Gym ,The Movement Playground และเหล่าพันธมิตร ประกันสุขภาพไทยวิวัฒน์, ข้าวตราฉัตร, Sony, แบรนด์, Nut Natur และ Class Pass มาร่วมเสริมพลังให้สายฟิตได้สนุกกับกิจกรรมมากมาก

ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ชอบออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ หรืออยากเริ่มต้นออกกำลังกาย ขอเชิญมาร่วมสนุกด้วยกันไปกับ Fitfest 2019 สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุด ตั้งแต่วันนี้ – 9 มิถุนายน ณ เซ็นทรัลเวิลด์ รับประกันได้ว่าจะติดใจความสนุกจนไม่อยากกลับบ้านเลยแน่นอน ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี ที่ www.fitfest.asia

ติดตามความมันส์พร้อมอัพเดทเทรนด์การออกกำลังกายแบบสนุกๆได้ที่ Facebook : Fitfest


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ