ภาพข่าวSME D Bank ร่วมหนุน Startup เปิดโอกาสเข้าถึงแหล่งเงินทุน ในงาน e-Biz & OEM Manufacturer Expo 2019

ข่าวเศรษฐกิจ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2562 09:09 น. —ThaiPR.net

ภาพข่าว: SME D Bank ร่วมหนุน Startup เปิดโอกาสเข้าถึงแหล่งเงินทุน ในงาน e-Biz & OEM Manufacturer Expo 2019

ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank โดย นางสาวนารถนารี รัฐปัตย์ รองกรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงาน ร่วมเปิดงาน "e-Biz & OEM Manufacturer Expo 2019" งานแสดงสินค้าด้านผู้รับจ้างผลิตและการตลาดออนไลน์ครบวงจร เพื่อตอบรับความต้องการ SMEs คนรุ่นใหม่ ที่ต้องการสร้างธุรกิจ โดยธนาคารพร้อมให้การสนับสนุนยกระดับขีดความสามารถ เติมทักษะ เติมทุน เติมคุณภาพชีวิต และภายในงานได้ร่วมออกบูธให้คำปรึกษาแนะนำ เพิ่มโอกาสการเข้าถึงแหล่งเงินทุนดอกเบี้ยพิเศษ ซึ่งงาน จัดขึ้นโดย บริษัท เอ็น.ซี.ซีเอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด หรือ นีโอฯ ระห่างวันที่ 6-8 มิถุนายน 2562 เวลา 10.00 – 18.00 น. ณ บูธ SME D Bank หมายเลข S2 Hall EH106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค