ความจริง เรื่องเทพเป็นเทวดา! จะถูกเปิดเผยหรือไม่ ? เอาใจช่วย “กันต์ – ซันนี่” ในซีรีส์ “คำตอบสำหรับสวรรค์” ตอนจบ

ข่าวบันเทิง Monday June 10, 2019 14:28 —ThaiPR.net

ความจริง เรื่องเทพเป็นเทวดา! จะถูกเปิดเผยหรือไม่ ? เอาใจช่วย “กันต์ – ซันนี่” ในซีรีส์ “คำตอบสำหรับสวรรค์” ตอนจบ

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--ช่องวัน 31

พฤหัสบดีนี้เวลา 5 ทุ่มตรง มาชม ซีรีส์ คอมเมดี้ "คำตอบสำหรับสวรรค์" ทางช่องวัน 31 กับตอนที่ 17 ความหวัง 1 ดอกแก้ว (พิม สุวภัทร เตชะวิริยะวงศ์ ) น้องสาวของแอ๊ด (กันต์ กันตถาวร) ผ่าตัดตาที่บอดแต่กลับล้มเหลว แอ๊ดยิ่งหมดกำลังใจว่าเขาทำงานหนักเพื่อหาเงินรักษาน้องสาว การเป็นนักข่าวที่ดีและการที่น้องสาวของเขาซึ่งเป็นคนดี กลับไม่ได้รับความดีตอบแทน เทพ (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) ซึ่งผูกพันกับแอ๊ดและดอกแก้วรู้สึกโกรธสวรรค์
ต่อกันด้วยวันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2562 ความหวัง 2 เมื่อแอ๊ดและดอกแก้วสนับสนุนให้เทพกลับสวรรค์ เพื่อจะได้ทำให้เทวดาเข้าใจมนุษย์ แอ๊ดพาเทพไปจุดที่จะกลับสวรรค์ ท่ามกลางการตามล่าของนักข่าว ที่ได้เบาะแสว่าเทพเป็นเทวดา แต่เทพจะกลับสวรรค์ได้สำเร็จหรือไม่?
มาชมบทสรุปของซีรีส์ "คำตอบสำหรับสวรรค์" เวลา 23.00 น.ทางช่องวัน 31 เสนอเป็นตอนจบ และทางช่องทาง "ไอจิยี่" ประเทศจีน เวลา 20.00 น.และในวันศุกร์ ที่ 28 มิถุนายนนี้ รับชมละครซีรีส์ คอเมดี้ "คำตอบสำหรับสวรรค์" กันแบบเต็มอิ่มทั้ง 18 ตอนได้ทาง "เน็ตฟลิกส์" ห้ามพลาด


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ