ย้อนวันวานใน “ตลาดนัดคุณโชคดี” กับหลายร้านอาหารเจ้าดังณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 10 มิถุนายน 2562 15:04:35 น.
กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน

เตรียมช่วงเวลาแห่งความรื่นเริงและสนุกสนานเต็มที่ในเดือนมิถุนายนนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เชิญทุกท่านร่วมย้อนวันวาน พร้อมเพลิดเพลินกับหลากหลายร้านอาหารเจ้าดังจากเมืองหัวหินใน "ตลาดนัดคุณโชคดี"

กลับมาอีกครั้งเพื่อมอบความสนุกเต็มอิ่มให้หายคิดถึง "ตลาดนัดคุณโชคดี" ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมต้อนรับทุกท่าน ในวันอังคารที่ 11 มิถุนายน 2562 ในบรรยากาศวันวานเคล้าความอร่อยจากอาหารนานาชนิด ที่พร้อมเสิร์ฟโดยร้านอาหารเจ้าดังแสนอร่อยประจำเมืองหัวหิน อาทิ ผัดไทยทรงเครื่องและหอยทอดกรุบกรอบจากสวนบัว อาหารทะเลเผาคู่ซอสรสเยี่ยม ส้มตำรสเด็ดยอดนิยม ซี่โครงหมูบาร์บีคิวเจ้าดัง ไอติมสดผัดกระทะเย็น และอีกหลายรายการจากบรรดานักปรุงมากฝีมือที่พร้อมใจยกขบวนมาให้บริการคุณถึงที่ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน

เพลิดเพลินเต็มที่ไปกับการแสดงดนตรีบรรเลงและร้องสด โดยวงดนตรียอดนิยมประจำโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ "ไวน์ แอนด์ โรส" ที่จะช่วยเพิ่มเติมบรรยากาศย้อนยุคสไตล์โคโลเนียลที่เป็นอีกหนึ่งแลนมาร์คอันสวยงามของเมือง เคล้าบรรยากาศริมทะเลยามเย็นสบายๆได้เป็นอย่างดี โดยทุกท่านสามารถเข้าร่วมงานได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น เพื่อตอกย้ำความเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวระดับนานาชาติอย่างแท้จริง

"ตลาดนัดคุณโชคดี" ให้บริการทุกท่าน ในวันอังคารที่ 11 มิถุนายน 2562 พร้อมความสนุกเต็มอิ่ม ตั้งแต่เวลา18.00 น. เป็นต้นไป ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมงาน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th
ข่าวที่เกี่ยวข้อง