เต็ม 100

ข่าวเศรษฐกิจ Monday June 10, 2019 15:16 —ThaiPR.net

เต็ม 100

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์

ชื่อเรื่อง : เต็ม 100
ความยาว : 30 วินาที
เจ้าของผลิตภัณฑ์ : บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด
สร้างสรรค์โดย : Matador Club
ครีเอทีฟ : ปิยะ บุณฑริก / เพ็ญพร โสมนัส
บริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์ : Hub Ho Hin Bangkok Co., Ltd.
ผู้กำกับภาพยนตร์ : ครรชิต สพโชคชัย

วัตถุประสงค์ในการโฆษณา
เพื่อเป็นการนำเสนอ สก๊อต 100 ซุปไก่สกัดสูตร 100% ที่เพิ่มปริมาณเป็น 100 มิลลิลิตร เพื่อเป็นทางเลือกที่จะตอบสนอง บทบาท ภาระ หน้าที่ ที่นับวันจะยิ่งหนักยิ่งขึ้นของมนุษย์งานในยุคปัจจุบัน

แนวความคิด
กันต์ ในฐานะที่เป็นมนุษย์งานคนหนึ่ง ที่มีความหลากหลายในบทบาท หน้าที่ และกิจกรรมที่ต้องทำในแต่ละวัน เป็นเสมือนตัวแทนของคนทั่วไปที่อยู่ในวัยทำงาน ที่มีภาระหน้าที่ และกิจกรรมมากมาย หลากหลาย ที่ต้องรับผิดชอบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน หรือเรื่องส่วนตัว ในเมื่อวันๆ มีอะไรให้ทำเป็น 100 ตัวช่วยเดิมๆที่มีอยู่อาจจะไม่เพียงพอ จึงจำเป็นต้องมีตัวช่วยที่เข้มข้น และมีปริมาณมากพอ นั่นก็คือ สก๊อต 100 ซุปไก่สกัดสูตร 100% ขนาด 100 มิลลิลิตร

เนื้อเรื่องย่อโฆษณา
ตั้งแต่ตื่นนอน กันต์ต้องพร้อมอยู่เสมอ ตื่นขึ้นมาด้วยความสดใส กระปรี้กระเปร่า ก่อนที่นาฬิกาจะปลุกด้วยซ้ำ ถึงแม้จะมีกิจกรรม และภาระ หน้าที่ หลากหลายในแต่ละวัน ไม่ว่าจะออกกำลังกาย หรือจะทำงานที่ต้องใช้ความคิด หรืองานหลักคือการเป็นพิธีกรที่แต่ละเทปต้องถ่ายทำกันยาวนานจนดึกดื่นเป็นประจำ นี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันที่ กันต์ ต้องทำ "ก็วันๆมีอะไรให้ทำเป็น 100 แล้วจะให้น้อยกว่า 100 ได้ยังไง" กันต์จึงเลือกดื่ม สก๊อต 100 ซุปไก่สกัดสูตร 100% ขนาด 100 มิลลิลิตร เพื่อเติมพลังชีวิตให้เต็ม 100 อยู่เสมอ


แท็ก ภาพยนตร์   bangkok  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ