เทเลอินโฟ มีเดียจัดหนัก เพิ่มขีดความสามารถให้ร้านค้าไทย เปิดตัว New Digital Street Directory จากอิสแวร์

ข่าวเศรษฐกิจ Monday June 10, 2019 15:23 —ThaiPR.net

เทเลอินโฟ มีเดียจัดหนัก เพิ่มขีดความสามารถให้ร้านค้าไทย เปิดตัว New Digital Street Directory จากอิสแวร์

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--อิสแวร์

บริษัท เทเลอินโฟ มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือทีเอ็มซี และอิสแวร์ เปิดตัวธุรกิจใหม่ให้กับผู้ประกอบการร้านค้าไทยได้ใช้อิสแวร์ แพลตฟอร์มที่จะช่วยเพิ่มโอกาสทางธุร-กิจและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้โดยตรง ด้วยการอัพเดทข้อมูลตำแหน่งร้านค้าได้เองและทำโปรโมชั่นตรงถึงกลุ่มลูกค้าที่อยู่รอบๆ โดยที่ลูกค้าจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ในการค้นหาโปรโมชั่นจากร้าน ค้าที่อยู่ใกล้เคียงได้ในแอปพลิเคชันเดียว
จากความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ในครั้งนี้ บริษัท เทเลอินโฟ มีเดีย จำกัด (มหาชน) พร้อมแล้วที่จะช่วยผู้ประกอบการร้านค้าไทย สามารถทำโปรโมชั่นส่งเสริมการขายตรงถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายด้วยตัวเองผ่านหน้าจอแสดงผลที่อัพเดทแบบเรียลไทม์ เพียงลงทะเบียนร้านค้าเพื่อเข้าร่วมในไดเร็กทอรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายหรือสมัครสมาชิกรายเดือน หากต้องการทำโปรโมชันโปรโมทสินค้าหรือบริการใหม่ โดยที-เอ็มซี มีฐานข้อมูลร้านค้ากลุ่ม B2B ที่อยู่ในไทยแลนด์ เยลโล่เพจเจสและต้องการเข้าถึงกลุ่ม B2B2C ร้านค้าจะได้รับสิทธิในการทดลองใช้ IsWhere platform 3 เดือน เพื่อโปรโมทสินค้าและบริการโดยไม่เสียค่าสมาชิกรายเดือนจนถึงเดือนกันยายน 2562
เรามีทีมงานที่ดูแลด้านการให้คำแนะนำกับร้านค้าและผู้ประกอบการที่สนใจ สามารถติดต่อทีมงานผ่านอีเมล์ได้ที่ iswhere@teleinfomedia.co.th
คุณกมลกานต์ นิลตะสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทเลอินโฟ มีเดีย จำกัด (มหาชน) กล่าว "เราดีใจที่ได้ร่วมงานกับอิสแวร์ เพื่อนำเสนอดิจิทัลแพลตฟอร์มใหม่ ที่จะช่วยเสริมศักยภาพให้กับผู้ประกอบการกลุ่มเอสเอ็มอีและองค์กรขนาดใหญ่ เราเชื่อว่าจะเป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภคคนไทยจะไม่พลาดโปรโมชั่นจากร้านใกล้ตัวท่าน"
มร.เทอเรนซ์ มัค ประธานกรรมการบริหารและผู้ก่อตั้งอิสแวร์ กล่าว "แนวคิดใหม่ของ New Digital Street Directory นี้จะทำให้ผู้ประกอบการร้านค้าสามารถ ทำโปรแกรมส่งเสริมการขายเพื่อเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคโดยตรง สามารถเดินมาซื้อสินค้าหรือใช้บริการที่ร้านได้ทันที"
ร้านค้าต่างๆ ในกลุ่ม อาหารและเครื่องดื่ม บริการ ช้อปปิ้ง และเอ็นเตอร์เทนเมนต์ สนใจลงทะเบียน เข้าร่วมก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนกันยายน 2562 สามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ https://th.iswhere.com/signup หากมีคำถามเพิ่มเติมหรือต้องการความช่วยเหลือ
กรุณาติดต่อได้ที่เบอร์โทร 02-262-8855 หรืออีเมล์ iswhere@teleinfomedia.co.th
เกี่ยวกับ บริษัท เทเลอินโฟ มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ ทีเอ็มซี
บริษัท เทเลอินโฟ มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ ทีเอ็มซี (www.teleinfomedia.co.th) ผู้ให้บริการอันดับหนึ่งด้านข้อมูลผู้ประกอบการในประเทศไทย โดย TMC มุ่งมั่นมอบบริการด้านดิจิทัลเพื่อธุรกิจ ด้วยโซลูชั่นด้านการค้นหา (Search) และการโฆษณาของกลุ่มผู้ประกอบการทั่วไทย การเพิ่มขึ้นของสินค้าและบริการบนโลกดิจิทัลได้เปลี่ยนวิธีการค้นหาของผู้บริโภค ดังนั้น บริษัท จึงปรับแผนธุรกิจเพื่อต่อยอดและเพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลมากขึ้น ด้วยยังคงเน้นบริการเพื่อธุรกิจด้าน B2B และ B2B2C ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ภายใต้แบรนด์ ไทยแลนด์ เยลโล่เพจเจส (Thailand YellowPages) และ IsWhere
เกี่ยวกับ อิสแวร์
บริษัท อิสแวร์ ก่อตั้งเมือปี 2558 เป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีจากประเทศสิงคโปร์ โดยทีมงานที่มีความชำนาญและเข้าใจความท้าทายที่เกิดขึ้นของร้านค้า อีสแวร์ได้พัฒนาไลฟ์สไตล์แอปพลิเคชันในชื่อว่า "อีสแวร์" ที่ถูกออกแบบด้วยเทคโนโลยีล่าสุดเพื่อช่วยผู้บริโภคค้นหาผู้ประกอบการ เราเป็นรายแรกในการสร้างแพลตฟอร์มมือถือที่ผู้ใช้สามารถค้นหาได้ง่ายโดยยึดจากตำแหน่งของร้านค้าและสิ่งที่ผู้ใช้ต้องการค้นหา ไม่ว่าจะเป็นค้นหาตำแหน่งร้านอาหารพร้อมโปรโมชั่น ค้นหาสินค้าและบริการที่กำลังลดราคา และยังรองรับหลายภาษา


แท็ก ข้อมูล  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ