อาคเนย์ห่วงใยพร้อมดูแลลูกค้า กรณีเกิดเหตุไฟไหม้ร้านค้าตลาดนัดสวนจตุจักร เร่งเยียวยาเพื่อมอบสินไหมทดแทน

ข่าวเศรษฐกิจ Monday June 10, 2019 15:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--อาคเนย์ประกันภัย

นายหลักชัย สุทธิชูจิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด(มหาชน) เปิดเผยว่า จากกรณีไฟไหม้ร้านค้าในตลาดนัดสวนจตุจักร ทางบริษัทฯ ขอแสดงความเสียใจอย่างยิ่งกับผู้ประกอบการร้านค้าที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ดังกล่าว โดยได้ส่งทีมสำรวจลงพื้นที่เพื่อประเมินความเสียหาย และให้ความช่วยเหลือทันทีในวันที่เกิดเหตุ ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการจัดทำเอกสารประกอบการจ่ายสินไหมทดแทนอย่างเร่งด่วน
เพราะเราเข้าใจว่าผู้ประกอบการร้านค้าต้องการนำเงินมาฟื้นฟูกิจการของตนเองให้กลับสู่สภาวะปกติโดยเร็ว และขอสนับสนุนนโยบายของคปภ.ที่แนะนำให้ร้านค้าทำประกันภัยเพื่อบริหารความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นได้ ทั้งนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำประกันภัยอาคเนย์ได้ที่โทร 1726 หรือ www.segroup.co.th
เกี่ยวกับอาคเนย์
อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน เป็นหนึ่งในสายธุรกิจหลักของกลุ่มทีซีซี โดยนายเจริญ สิริวัฒนภักดี ซึ่งปัจจุบันกลุ่มอาคเนย์ประกอบด้วย 3 บริษัทหลัก ได้แก่ บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัท อาคเนย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และบริษัท อาคเนย์แคปปิตอล จำกัด หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.segroup.co.th

รับทราบและยอมรับ