ภาพข่าวบริษัท ฮัลโหลโกลด์ จำกัด (“HelloGold”) มั่นใจตลาดออมและซื้อขายทองในไทย พร้อมจับมือ The 1 เป็นพันธมิตร ใช้คะแนนThe 1 แลก Voucher รับทองมูลค่า 50 บาท ทุก 500 คะแนนกับ HelloGold

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday June 11, 2019 09:38 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: บริษัท ฮัลโหลโกลด์ จำกัด (“HelloGold”) มั่นใจตลาดออมและซื้อขายทองในไทย พร้อมจับมือ The 1 เป็นพันธมิตร ใช้คะแนนThe 1 แลก Voucher รับทองมูลค่า 50 บาท ทุก 500 คะแนนกับ HelloGold

กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--พาร์ทูโกล

นายโรบิน ลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮัลโหล โกลด์ จำกัด (ซ้าย) และ นางสาวศิริภัทร ภัทรางกูร Country Lead บริษัท ฮัลโหล โกลด์ จำกัด (ขวา) ร่วมเปิดตัวโมบายแอพ HelloGold เพื่อให้บริการซื้อขายและเก็บรักษาทองคำบริสุทธิ์ LMBA 99.99% ในราคาปลีกที่ดีที่สุด โดยเริ่มต้นเพียง 10 บาท ตอบโจทย์การออมของกลุ่มคนที่มีรายน้อยให้สามารถเข้าถึงการออมทองคำแท่งได้โดยง่าย สามารถทำได้ตั้งแต่เช็คราคาทองแบบเรียลไทม์ โดยมีนาย กมล ธนนิธาพร Head of Strategic Partnership บริษัท เดอะวันเซ็นทรัล จำกัด Loyalty Platform ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย partner พร้อมช่วยร่วมโปรโมทการออมโดยการเปิดโอกาสให้สมาชิกใช้คะแนน The 1 แลกรับ Voucher ส่วนลดซื้อทองกับ HelloGold
ผู้ที่สนใจออมทองสามารถ ดาวน์โหลด แอพ HelloGOld ได้ที่ Android App Store วันนี้ที่ http://bit.ly/HGAppTH สำหรับ iOS สามารถโหลดได้เดือนกรกฎาคมนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ 02-026-3988 หรือ 099-271-8888


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ