ภาพข่าวการประชุม/สัมมนาผู้บริหารกรมสรรพากรทั่วราชอาณาจักร กลางปีงบประมาณ พ.ศ. 2562

ข่าวทั่วไป Tuesday June 11, 2019 09:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--กลุ่มสารนิเทศการคลัง กระทรวงการคลัง นายเอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ อธิบดีกรมสรรพากร เป็นประธานเปิดการประชุม/สัมมนาผู้บริหารกรมสรรพากรทั่วราชอาณาจักรกลางปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10 - 11 มิถุนายน 2562 เพื่อขับเคลื่อนองค์กรสู่การเป็นกรมสรรพากรคุณธรรม ทั้งนี้ อธิบดีกรมสรรพากรได้นำผู้บริหารกรมสรรพากรทั่วประเทศประกาศเจตนารมณ์ด้วยอัตลักษณ์ "HAS" ได้แก่ ซื่อสัตย์ (H : Honesty) รับผิดชอบ (A : Accountability) มอบใจบริการ (S : Service mind) พร้อมมอบนโยบายให้ผู้บริหารเร่งขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ D2RIVE (Digital Transformation, Data Analytics, Revenue Collection, Innovation, Value และ Efficiency) เพื่อนำระบบดิจิทัล ระบบฐานข้อมูลขนาดใหญ่ Big Data และนวัตกรรมใหม่ๆ มาเพิ่มประสิทธิภาพองค์กรอย่างเข้มข้น ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2562