ภาพข่าว: มูลนิธิเอสซีจี จับมือกรมอุทยานแห่งชาติฯ และภาคีเครือข่าย เดินหน้าโครงการ “HANDS FOR HEROES รวมมือเรา เพื่อคนเฝ้าป่า” ปีที่ 2

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- อังคารที่ 11 มิถุนายน 2562 09:41:23 น.
กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น

นายเชาวลิต เอกบุตร (กลาง) กรรมการบริหารมูลนิธิเอสซีจี พร้อมด้วย นายธัญญา เนติธรรมกุล (ที่ 3 จากซ้าย) อธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช พร้อมด้วยพันธมิตรจากทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และภาคประชาสังคม ร่วมแถลงข่าวเดินหน้าโครงการ "HANDS FOR HEROES รวมมือเรา เพื่อคนเฝ้าป่า" ปีที่ 2 ตอกย้ำเจตนารมณ์ให้ทุกภาคส่วนในสังคมตระหนักถึงความสำคัญและร่วมเป็นพลังสนับสนุนการทำงานของเจ้าหน้าที่ โดยนำร่องกิจกรรมแรก "Run for Heroes" วิ่งเพื่อผู้พิทักษ์ป่า ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 6 ก.ค. 2562 เวลา 05.30 - 10.00 น. ณ สวนพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม รายได้ไม่หักค่าใช้จ่ายนำไปจัดซื้อชุดอุปกรณ์ลาดตระเวนให้กับเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าทั่วประเทศ

สำหรับผู้สนใจร่วมเป็นอีกหนึ่งมือเพื่อคนเฝ้าป่า สามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร ตลอดจนรายละเอียดกิจกรรมต่าง ๆ ของโครงการ "HANDS FOR HEROES" ผ่านทาง Facebook : handsforheroes

รายชื่อบุคคลในภาพ (ซ้าย-ขวา)
- ผู้พิทักษ์ป่า
- เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี
- นายธัญญา เนติธรรมกุล อธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช
- นายเชาวลิต เอกบุตร กรรมการบริหารมูลนิธิเอสซีจี
- นางสาวสุวิมล จิวาลักษณ์ กรรมการและผู้จัดการมูลนิธิเอสซีจี
- นายเฉลิมชัย ปาปะทา รองอธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช
- ผู้พิทักษ์ป่า