ไปรษณีย์ไทย จับมือ เทสโก้โลตัส เปิดจุดส่งด่วน 24 ชม. นำร่องใน “เอ็กซ์เพรส” 500 แห่ง ก่อนปูพรมทั่วไทย

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday June 11, 2019 11:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ นางสุชาดา วานิชผล ผู้จัดการฝ่ายบริหารประสบการณ์ลูกค้าไปรษณีย์ด่วนพิเศษและโลจิสติกส์ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) และ นางสาววิณัฏฐา นิภาวงษ์ ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายธุรกิจเสริม เทสโก้ โลตัส (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมเปิดตัว "จุดบริการส่งด่วน EMS ในประเทศ 24 ชั่วโมง" จุดบริการฝากส่งด้วยบริการไปรษณีย์ด่วนพิเศษ ในประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง ในราคาเริ่มต้นที่ 30 บาท ณ เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า ประชาชน และผู้ค้าออนไลน์ให้สามารถส่งสินค้าได้ตามเวลาที่ต้องการ นำร่อง 500 สาขาในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล และเตรียมขยายไปยังพื้นที่จังหวัดอื่นๆ อีกกว่า 700 สาขาทั่วประเทศภายในปี 2562 นอกจากนี้ บริการดังกล่าว ยังเปิดให้บริการ ณ สาขาขนาดใหญ่ของเทสโก้ โลตัส อย่างไรก็ดี ในโอกาสนี้เทสโก้ โลตัส ยังได้จัดแคมเปญมอบส่วนลดท้ายใบเสร็จบริการส่งด่วนมูลค่า 10 บาท สำหรับซื้อสินค้าภายในเทสโก้ โลตัส ตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2562 สอบถามเพิ่มเติม THP Call Center 1545 หรือดูทางเว็บไซต์ www.thailandpost.co.th